Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ (Phần 1)

Đằng sau những thước phim linh dị gây án ảnh tột độ trên màn ảnh, hậu trường của các tựa phim kinh dị nổi tiếng cũng ẩn chứa nhiều bí mật cùng sự trùng hợp đến lạ kỳ.

Để hoàn thành ghi hình cho những bộ phim kinh dị nổi tiếng này, các diễn viên lẫn thành viên trong đoàn làm phim hẳn phải sở hữu một bộ óc lạnh và tinh thần thép kiên cường.

The Omen (1976) và lời nguyền chết người 

The Omen (1976) là bộ phim kinh dị từng tốn không ít giấy mực của báo chí không chỉ vì nội dung cốt truyện mà còn là những điềm gở xảy ra xung quanh quá trình sản xuất nó.

Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ Phần 1

Bởi theo lời kể từ nhân viên trong đoàn, khi ghi hình, đã có rất nhiều sự việc kỳ quái xảy ra mà hầu hết là những tai nạn chết người. Chẳng hạn như việc biên kịch và diễn viên Gregory Peck bay 2 chuyến khác nhau nhưng cả hai đều gặp sét đánh, đạo diễn vị xe hơi tông phải, khách sạn của diễn viên ở bị đánh bom, chuyến bay mà cả đoàn phim vừa hủy thì sau đó không lâu bị rơi khiến toàn bộ hành khách tử vong...

Scream (1996) và sự cố hy hữu với cảnh sát

Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ Phần 1  2

Trong khi quay Scream, đoàn làm phim đã phải đối mắt với một tình huống vô cùng đặc biệt. Theo đúng kịch bản, diễn viên Barrymore sẽ phải gọi cho cảnh sát và hét lên rồi cúp máy. Tuy nhiên, trong khi chuẩn bị đạo cụ, staff đã quên không rút dây diện thoại thì thế cuộc gọi này được kết nối. Sau đó cảnh sát đã phải gọi tới để tìm hiểu sự thật.

The Exorcism of Emily Rose (2005) và hiện tượng tâm linh kỳ bí

Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ Phần 1  3

Nữ diễn viên Jennifer Carpenter - người thủ vai nữ chính Emily Rose trong The Exorcism of Emily Rose (2005) từng tiết lộ, quá trình quay bộ phim này đã xảy ra những sự việc kỳ bí khiến nhiều thành viên trong đoàn làm phim phải rùng mình.

Theo đó, trong quá trình ghi hình, chiếc đài trong khách sạn của cô liên tục bật, tắt một cách bí ẩn. Khi bật lên nó luôn phát bài Alive của Pearl Jam. Sự việc này không chỉ xảy ra với Jennifer Carpenter mà các diễn viên khác cũng gặp phải tình trạng này, TV trong phòng họ thường xuyên tự động bật tắt không rõ lí do.

The Possession (2012) và tai nạn bí ẩn

Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ Phần 1  4

Người sở hữu chiếc hộp dybbuk muốn nhà sản xuất The Possession (2012) dùng chiếc hộp thật làm đạo cụ tuy nhiên đạo diễn và ê-kíp lo sợ những điềm gở mà nó mang tới nên từ chối.

Sau đó, một loạt các sự việc bí ẩn đã xảy ra, bóng đèn liên tục cháy dù không có sự cố điện nào, trường quay bỗng nhiên có 1 luồng hơi lạnh thổi đến, khu vực nhà kho bất ngờ cháy làm hỏng hết đạo cụ của đoàn làm phim, dù đã điều tra kỹ nhưng không tìm ra nguyên nhân gây cháy.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang