Hotel Transylvania 4 ra trailer đầu tiên - Khi quái vật hóa người

Chuyến phiêu lưu tiếp theo của quý ngài ma cà rồng và bầy đàn quái vật trong khách sạn Transylvania vẫn chưa ngừng lại, với trailer đầu tiên của phần phim thứ 4 mang đến những thay đổi hết sức bất ngờ

Thương hiệu hoạt hình Hotel Transylvania đã trở thành "bom tấn" cho Sony Pictures Animation kể từ khi ra mắt phần đầu tiên vào năm 2012. Seri này mang đến cái nhìn nhẹ nhàng, thân thiện và hài hước cho những con quái vật kinh điển như Dracula, Frankenstein, Werewolf và Invisible Man. Được sản xuất bởi Todd Durham, thương hiệu này đã trải qua ba phần phim với những chuyến phiêu lưu khác nhau, chủ yếu xoay quanh những xung đột giữa con người và quái vật, cũng như quá trình "hội nhập" văn hóa con người của quý ngài Dracula, khi con gái ông kết hôn với một người bình thường. Sau những thành công rực rỡ từ các phiên bản chiếu rạp, các đoạn phim ngắn, tiểu thuyết hình ảnh, trò chơi điện tử và một seri truyền hình trên Disney Channel, Hotel Transylvania 4 sẽ là phần cuối cùng trong seri này.

Hotel Transylvania 4 ra trailer đầu tiên - Khi quái vật hóa người

Vào tháng 4 năm nay, bộ phim đã có được tên gọi chính thức là Transformania, cùng với thời điểm ra mắt dự kiến vào ngày 23 tháng 7. Cốt truyện của phim không được tiết lộ nhiều, nhưng đa số các diễn viên quen thuộc đều sẽ quay trở lại, trừ Adam Sandler, người lồng tiếng cho Dracula trong ba bộ phim đầu. Nhân vật này sẽ được lồng tiếng bởi Brian Hull, và nay, người hâm mộ đã có được cái nhìn rõ ràng hơn về câu chuyện mà bộ phim sẽ mang đến, nhờ vào trailer chính thức đầu tiên do Sony Pictures Animation đăng tải. Trong lúc cả lâu đài đang kỷ niệm 125 tuổi, nhân vật Johnny Loughran do Andy Samberg lồng tiếng dường như không thực sự quen với phong cách "quẩy" của các quái vật, do đó cậu đã nói chuyện với "kẻ thù cũ" của Dracula, Abraham Van Helsing (Jim Gaffigan lồng tiếng), và được thử nghiệm một phát minh của ông ta, chiếc máy biến con người thành quái vật và ngược lại.

Dĩ nhiên mọi chuyện sẽ không có gì nếu như Johnny không vì một lý do nào đó mà khiến cho khẩu súng này bắn lung tung, dẫn đến việc hàng loạt quái vật, bao gồm cả Dracula, bỗng chốc hóa con người. Như vậy, Johnny chắc chắn sẽ phải tìm cách sửa lại điều này trước khi có vấn đề nào quá nghiêm trọng ảnh hưởng đến tất cả mọi "quái vật" trong khách sạn. Đoạn trailer cũng giúp người xem nghe thoáng qua cách lồng tiếng của Brian Hull trong vai Dracula, và dường như nó không ảnh hưởng quá nhiều đến bộ phim. Hull từng lồng tiếng cho nhân vật này trong bộ phim ngắn Monster Pets của thương hiệu Hotel Transylvania vào đầu năm nay, do đó anh đã có kinh nghiệm từ trước. Hi vọng rằng Hotel Transylvania: Transformania sẽ mang đến cái kết trọn vẹn cho câu chuyện về khách sạn quái vật này.

Hotel Transylvania 4 ra trailer đầu tiên - Khi quái vật hóa người 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang