Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ (Phần 2)

Đằng sau những thước phim linh dị gây án ảnh tột độ trên màn ảnh, hậu trường của các tựa phim kinh dị nổi tiếng cũng ẩn chứa nhiều bí mật cùng sự trùng hợp đến lạ kỳ.

Để hoàn thành ghi hình cho những bộ phim kinh dị nổi tiếng này, các diễn viên lẫn thành viên trong đoàn làm phim hẳn phải sở hữu một bộ óc lạnh và tinh thần thép kiên cường.

Twilight Zone: The Movie (1983) và dự cảm không lành

Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ Phần 2

Trước khi ghi hình tựa phim Twillight Zone: The Movie, nam diễn viên Vic Morrow bất ngờ mua gói bảo hiểm trị giá 5 triệu USD và nói với mọi người rằng ông linh cảm sẽ gặp nạn trong dự án phim mà mình sắp tham gia.

Mọi chuyện tưởng chừng như sẽ chìm vào quên lãng nếu như không có sự kiện một năm sau, ông tham gia ghi hình cho Twillight Zone: The Movie và thực sự đã tai nạn trên phim trường, ông bị cánh quạt của 1 chiếc trực thăng rơi trúng người rồi quay đời ngay sau đó.

The Amityville Horror (2005) và vụ án thi thể dưới biển

Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ Phần 2  2

Ngay trước khi khởi quay The Amityville Horror (2005) - bộ phim xoay quanh vụ thảm sát bên trong căn nhà vùng Amityville, đoàn làm phim đã gặp 1 thi thể bị sóng đánh dạt vào bờ.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, mọi chuyện trùng hợp kỳ lạ hơn khi diễn viên chính và cả đoàn làm phim đều bị đánh thức vào lúc 3 giờ 15 phút mỗi sáng, đây cũng chính là khoảng thời gian mà vụ ám sát tại Amityville xảy ra vào năm 1974.

Psycho (1960)

Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ Phần 2  3

Psycho (1960) vốn được xem là một trong số những tác phẩm đỉnh cao của dòng phim kinh dị mọi thời đại. Thế nhưng ít ai biết rằng, vào thời điểm quay phim, ê-kíp liên tục gặp phải những chuyện không hay.

Nữ diễn viên đóng thế cho nữ chính Janet Leigh bị sát hại ngay tại phim trường. Kẻ thủ ác là nhân viên trong đoàn, hắn khai giết người chỉ vì muốn gây ấn tượng với đạo diễn.

The Conjuring (2013)

Vén màn hậu trường của loạt phim kinh dị kinh điển từng gây ám ảnh tột độ Phần 2  4

Ê-kíp sản xuất The Conjuring đã liên tục trải qua nhiều sự việc rùng rợn trong những ngày quay. Trước tiên là khách sạn mà họ nghỉ bị hỏa hoạn sau đó đường dây điện thoại bị cắt, trong 1 cảnh quay đoàn làm phim rợn tóc gáy vì cơn gió lạnh thổi qua nhưng cây cối lại không hề lung lay.

Sau đó, diễn viên chính Vera Farmiga trong lúc đọc kịch bản, màn hình máy tính của cô xuất hiện 3 viết xước như có sinh vật nào đó cào lên. Ngày đầu tiên quay phim, tay của Vera Farmiga hằn lên 3 vết đỏ mà không rõ nguyên nhân.

Chưa dừng lại ở đó, đạo diễn phim là James Wan đã chứng kiến cún cưng của mình nhìn chằm chằm vào 1 điểm trong phòng rồi sủa liên tục lúc nửa đêm khiến anh không khỏi rợn người.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang