Loạt Easter Egg cực tinh tế được giấu kĩ trong các phim hoạt hình Pixar (P2)

Easter Egg xưa nay luôn là đặc thù của các bộ phim Pixar nói chung. Không chỉ thể hiện nhiều ý nghĩa tiềm ẩn khác nhau, chúng còn ngầm báo hiệu cho sự ra đời các bộ phim của hãng trong tương lai gần.

7. Toy Story 3

Loạt Easter Egg cực tinh tế được giấu kĩ trong các phim hoạt hình Pixar P2

Toy Story 3, Pixar đã nhá hàng cho màn ra mắt phần phim thứ hai của Cars bằng hình ảnh chiếc xe đồ chơi Lightning McQueen trong một phân cảnh ở nhà trẻ. Tuy nhiên, để "soi" được Easter Egg này là điều không hề dễ dàng khi mà bạn phải zoom khung hình ra mới thấy rõ chi tiết này.

8. Cars 2

Loạt Easter Egg cực tinh tế được giấu kĩ trong các phim hoạt hình Pixar P2  2

Trong khi Cars không được cài cắm bất kì chi tiết nào liên quan đến các bộ phim khác của Pixar thì Cars 2 đã tiếp nối "truyền thống" này. Ở một phân cảnh, tấm thảm trang trí trên tường đã được thêu hình gia đình công chúa tóc đỏ Merida nhưng là phiên bản xe hơi, báo hiệu màn ra mắt của tựa phim Brave.

9. Brave 

Loạt Easter Egg cực tinh tế được giấu kĩ trong các phim hoạt hình Pixar P2  3

Với Brave, chúng ta sẽ bắt gặp phân cảnh đồ đạc ngổn ngang trong túp lều của mụ phù thuỷ. Đặc biệt, có một khúc gỗ còn được khắc hình của Sulley - nhân vật trong Monsters Inc. Ngoài việc báo hiệu sự trở lại của tựa phim hoạt hình đình đám này, Pixar còn làm dấy lên nhiều đồn đoán về một giả thuyết cực thú vị. Nhiều khả năng mụ phù thuỷ thực chất là Boo, có thể du hành thời gian với mục đích tìm kiếm anh bạn Sulley. Bạn nghĩ sao về suy đoán này?

10. Monster University

Loạt Easter Egg cực tinh tế được giấu kĩ trong các phim hoạt hình Pixar P2  4

Sau Monster University, Inside Out và The Good Dinosaur đã lần lượt ra mắt nhưng đây hoàn toàn không phải thứ tự nằm trong kế hoạch của Pixar. Đáng lẽ The Good Dinosaur sẽ được phát hành trước Inside Out nhưng không rõ vì lý do gì, trình tự này đã bị thay đổi. Đó là lý do vì sao trong Monster University, chúng ta sẽ nhận ra hàng loạt Easter Egg về The Good Dinosaur.

11. Inside Out

Loạt Easter Egg cực tinh tế được giấu kĩ trong các phim hoạt hình Pixar P2  5

Trong tựa phim này, ở phân đoạn các cảm xúc đi qua vùng kí ức của cô bé Riley, bạn sẽ bắt gặp chuyến hành trình tới San Francisco của cả gia đình. Tại đây, gia đình họ đã chụp ảnh với những pho tượng khủng long và đó chính là những gì đã xảy ra với Arlo và Woodbush trong The Good Dinosaur.

12. The Good Dinosaur

Loạt Easter Egg cực tinh tế được giấu kĩ trong các phim hoạt hình Pixar P2  6

Nối tiếp The Good DinosaurFinding DoryEaster Egg được lồng ghép lần này là một nhân vật hoàn toàn mới - một chú bạch tuộc. Chú bạch tuộc này xuất hiện khi Arlo học bơi và trong Finding Dory, cô nàng Dory đã được một chú bạch tuộc tên Hank giúp đỡ tìm kiếm gia đình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang