Sebastian Stan khẳng định luôn sẵn sàng tiếp tục là Winter Soldier

Nam diễn viên Sebastian Stan, người thủ vai nhân vật Bucky Barnes, tức The Winter Soldier trong MCU, cho biết anh sẽ tiếp tục với vai diễn này đến khi nào Marvel ... chán thì thôi

Đầu năm nay, nam diễn viên Sebastian Stan đã có một seri phim truyền hình thành công, The Falcon and the Winter Soldier trên Disney+ cùng với Anthony Mackie, khi hai người vào vai bộ đôi Bucky Barnes và Sam Wilson, giải quyết những vấn đề cá nhân và cả những khó khăn của xã hội xung quanh hậu Endgame. Stan bắt đầu vào vai trung sĩ James Buchanan "Bucky" Barnes kể từ phần phim Captain America: The First Avenger năm 2011, bộ phim mở đầu cho thương hiệu Captain America trong MCU. Sau đó, anh tiếp tục với vai diễn này trong 7 bộ phim MCU khác. Là người bạn thân nhất của Steve Rogers/Captain America, Barnes đã bị HYDRA bắt giữ và tẩy não, biến thành sát thủ vô hồn với danh hiệu Winter Soldier, sau đó trở lại thành bạn của Steve, và trở thành một phần của Infinity Saga. 

Sebastian Stan khẳng định luôn sẵn sàng tiếp tục là Winter Soldier

Sự tồn tại của Bucky đã tạo nên nhiều vấn đề mang tính đạo đức xuyên suốt loạt phim trong MCU, bao gồm sự xung đột giữa Captain America và Iron Man trong Civil War. Mặc dù nhiều diễn viên đời đầu của MCU đã kết thúc vai diễn của mình sau Endgame, vẫn còn một số nhân vật ít phổ biến hơn tiếp tục được khai thác, điển hình như việc Stan tiếp tục thủ vai Barnes trong seri The Falcon and the Winter Soldier, diễn ra sau các sự kiện trong Endgame. Trong một cuộc phỏng vấn với trang Variety, Stan cho biết anh sẽ tiếp tục đóng vai Bucky Barnes/The Winter Soldier cho đến khi nào Marvel vẫn còn muốn anh đóng.

Trong lúc nói đùa rằng tuổi tác có thể là một vấn đề khá phức tạp, Stan dường như sẵn sàng làm Chiến binh Mùa đông trong tương lai gần. "Một lần nữa, tôi không có ý kiến. Điều đó không tùy thuộc vào tôi. Tôi không thực hiện những quyết định này. Cho đến khi nào họ còn gọi thì tôi sẽ ở đó. Tôi không biết nữa. Tôi cũng già đi mà. Như mọi người trên thế giới này, tôi sẽ già đi. Vậy nên tôi không biết điều đó có nghĩa là gì. Có lẽ chẳng có ý nghĩa gì cả. Tôi không có ý kiến về điều này."

Sebastian Stan khẳng định luôn sẵn sàng tiếp tục là Winter Soldier 2

Stan cũng chia sẻ về trải nghiệm của anh khi vào vai Bucky suốt những năm qua, giải thích rằng nó giống như có thêm một người bạn hoặc người anh em khác mà bạn luôn được gặp. Stan nói về việc khi bạn trưởng thành, các nhân vật lớn lên cùng bạn như thế nào, và anh được thấy Bucky trưởng thành như thế nào. "Có thể tôi khá may mắn. Có rất nhiều người trên TV, có những seri đã trải qua rất nhiều mùa, ý tôi là như Friends chẳng hạn, có rất nhiều lúc bạn đến và đóng vai một nhân vật trong thời gian dài. Nó giống như tiếp nhận một thành viên của gia đình vậy. Giống như là bạn có được một người anh em hay điều gì đó tương tự vậy. Bạn sẽ gặp nhân vật này liên tục, và sau đó bạn trưởng thành, và họ trưởng thành cùng với bạn theo một cách rất kì lạ."

Sebastian Stan khẳng định luôn sẵn sàng tiếp tục là Winter Soldier 3
Tạo hình bất ngờ của Sebastian Stan khi vào vai Tommy Lee

Gần đây, Stan đã khiến thế giới bất ngờ khi đăng tải những bức ảnh đầu tiên của anh khi vào vai Tommy Lee của mini-seri sắp ra mắt, Pam & Tommy. Dự kiến ra mắt trên Hulu, Pam & Tommy sẽ nói về mối quan hệ ngoài đời thật giữa Tommy Lee và nữ diễn viên Pamela Anderson vào thập niên 90. Seri này sẽ theo chân cặp đôi từ khi kết hôn, sinh con và kết thúc bằng những xung đột giữa hai người khiến Tommy ngồi tù. Lily James sẽ vào vai Pamela Anderson, Seth Rogen sẽ vào vai Rand Gauthier, cùng nhiều tên tuổi lớn khác. Sebastian Stan và Bucky Barnes đều đã trở thành những gương mặt được người hâm mộ yêu thích trong nhiều năm qua. Mặc dù biết rằng trước sau gì anh cũng sẽ kết thúc vai trò của mình, nhưng ít nhất đó là một tương lai còn khá xa. Hiện tại, có lẽ anh sẽ còn "cà khịa" người bạn thân Sam Wilson của mình thêm một thời gian nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang