Dave Bautista tiết lộ lý do rời MCU sau Guardians of the Galaxy Vol. 3

Nam diễn viên Dave Bautista, người vào vai Drax trong seri phim Guardians of the Galaxy vừa tiết lộ một lý do vì sanh anh quyết định từ bỏ vai diễn này, đồng thời cũng sẽ rút khỏi MCU sau phần phim sắp tới

Xuất thân từ ngôi vị vô địch sàn đấu WWE, Dave Bautista thời gian gần đây nổi tiếng hơn với màn hóa thân vào nhân vật Drax the Destroyer trong thương hiệu điện ảnh Guardians of the Galaxy của MCU. Sau phần đầu tiên ra mắt vào năm 2014, Bautista đã thủ vai Drax trong phần tiếp theo năm 2017, trong Avengers: Infinity War và Endgame. Anh sẽ tiếp tục trở lại vai diễn này trong bộ phim team-up Giai đoạn 4 của MCU là Thor: Love and Thunder, và sau đó là sự góp mặt cuối cùng trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Đạo diễn James Gunn trước đây từng xác nhận đây sẽ là bộ phim cuối cùng của anh trong seri này, và có thể điều đó tác động ít nhiều đến quyết định rút lui của Bautista.

Dave Bautista tiết lộ lý do rời MCU sau Guardians of the Galaxy Vol. 3

Bautista dường như đang muốn mở rộng vai trò và trải nghiệm của mình bên ngoài MCU, với sự góp mặt trong Army of Dead của Zack Snyder, và Dune của Denis Villeneuve. Gần đây, anh cũng được xác nhận sẽ góp mặt ở phần tiếp theo của phim Knives Out. Xuất hiện trong chương trình The Ellen Show, Bautisa đã thảo luận về một lý do vì sao anh quyết định rời khỏi vai Drax: Những phân đoạn khoe ngực trần. Với việc ngày một lớn tuổi hơn, Bautista thừa nhận rất khó để giữ được cơ thể "chuẩn" cho vai diễn Drax"Ở thời điểm Guardians of the Galaxy Vol. 3 ra mắt, tôi sẽ 54 tuổi rồi, và việc để ngực trần đang ngày càng khó khăn hơn với tôi," Bautista chia sẻ. Mặc dù vậy, anh rõ ràng không hối hận về quãng thời gian vào vai Drax, "hành trình này đã hoàn chỉnh, và tôi sẵn sàng để bước qua một bên và đóng nó lại."

Dave Bautista tiết lộ lý do rời MCU sau Guardians of the Galaxy Vol. 3 2

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Bautista thừa nhận anh khá bất ngờ khi công bố rút lui gần đây đã tạo nên một làn sóng trong cộng đồng người hâm mộ, vì theo anh, Guardians of the Galaxy Vol. 3 rõ ràng là phần phim cuối cùng của Bautista, "Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều cho rằng đây là cách điều này diễn ra. Chúng tôi làm việc theo bộ ba phim, và James Gunn đã công bố đây là bộ phim cuối của anh ấy, và khi James xong việc thì tôi cũng vậy." 

Với Bautista và Gunn đều rút lui, nhiều người hâm mộ có lẽ vẫn muốn xem tiếp Guardians of the Galaxy mà không có họ, nhưng điều tốt nhất lúc này hẳn là việc thương hiệu chính thức khép lại sau Vol. 3. Seri này chắc chắn sẽ khác biệt rất nhiều nếu không có họ, đặc biệt khi Gunn đã là người vạch ra hướng đi cho bộ ba phim ngay từ đầu, và Bautista mang đến nhiều yếu tố hài hước điển hình qua vai diễn Drax. Với việc Guardians of the Galaxy Vol. 3 hứa hẹn khép lại câu chuyện của nhiều nhân vật, có lẽ hành trình của họ sẽ thực sự hoàn chỉnh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang