Guardians of the Galaxy Vol. 3 liệu có phải là một màn vực dậy của MCU trong Phrase 5?

Guardians of the Galaxy Vol.3 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả lẫn giới phê bình, nhưng liệu những sản phẩm khác trong Phrase 5 thuộc MCU có thể tiếp tục đạt những thành công tương tự?

Vệ binh dải Ngân Hà 3 (tiếng Anh: Guardians of the Galaxy Vol. 3) sẽ là phần phim nói về chuyến hành trình của nhóm Vệ binh hài hước bậc nhất MCU. Ngay sau khi ra mắt thì phần phim này đã và đang nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía giới phê bình cũng như là hàng tấn lời khen ngợi từ phía khán giả.

Ngoài kịch bản tuyệt vời được chắp bút bởi James Gunn thì diễn xuất của các diễn viên cũng chính là thứ tạo nên một sản phẩm phim hội tụ nhiều yếu tố nổi bật, từ những phân cảnh hành động mãn nhãn, sự hài hước duyên sáng, hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và mạch truyện đầy cảm xúc. Điều này biến Vệ binh dải Ngân Hà 3 trở thành một trong những sản phẩm điện ảnh thành công bậc nhất MCU trong năm 2023.

Xem thêm: Liệu rằng sẽ có Guardians Of The Galaxy 4 hay không ? Tất cả những gì bạn cần biết về phim

Tuy nhiên cộng đồng lúc này lại đặt ra một câu hỏi rằng, Vệ binh dải Ngân Hà 3 có phải sẽ vực dậy lại đế chế phim siêu anh hùng nổi tiếng, hay chỉ là một ngôi sao vụt sáng trong hàng đống những tác phẩm gây thất vọng?

Guardians of the Galaxy Vol. 3 liệu có phải là một màn vực dậy của MCU trong Phrase 5?

Điều đầu tiên chúng ta cần nhắc đến đó là Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã lại một lần nữa cho thấy được tài năng của James Gunn với vai trò là một đạo diễn. Nếu không có kịch bản cũng như sự chỉ đạo tài tình của ông thì có lẽ series Vệ Binh Dải Ngân Hà đã không thành công như hiện tại. Gunn cũng có cho mình một cách làm việc có nhiều khác biệt so với những đạo diễn, biên kịch từng hoạt động với Marvel Studios, khi mà ông chủ động tách nhóm Vệ Binh ra khỏi bức tranh toàn cảnh của MCU.

Xem thêm: Cosmo của Guardians of the Galaxy và những điều thú vị về cô chó có siêu năng lực này

Guardians of the Galaxy Vol. 3 liệu có phải là một màn vực dậy của MCU trong Phrase 5?

Nhờ vậy mà mà mạch truyện của cả 3 phần được liên kết vô cùng chặt chẽ với nhau, không phụ thuộc vào những diễn biến của các phần phim khác trong MCU. Nhưng thành công của Guardians of the Galaxy Vol. 3 liệu có thể trở thành bàn đạp giúp cho MCU có thể quay trở lại thời hoàng kim của mình, với những bom tấn có cốt truyện tuyệt vời lẫn những phân cảnh chiến đấu mãn nhãn mà không gặp phải những vấn đề về kỹ thuật hay không?

Trong Giai đoạn 5 của MCU thì chúng ta sẽ có những sản phẩm bao gồm The Marvels (10/11/2023), Captain America: New World Order (03/05/2024), Thunderbolts  (26/07/2024) và cuối cùng là Blade (06/09/2024).

Guardians of the Galaxy Vol. 3 liệu có phải là một màn vực dậy của MCU trong Phrase 5?

Đầu tiên The Marvels đang không được đánh giá cao bởi cộng đồng người hâm mộ dù đã ra mắt liên tiếp 2 trailer, tiếp đến Captain America: New World Order với Sam là nhân vật chính cũng gặp phải tình trạng tương tự khi không phải ai cũng hi vọng rằng anh có thể kế thừa tốt những gì mà Chris Evan để lại.

Trong khi đó Thunderbolts đang bị so sánh với một trong những bom tấn phản diện lớn, đó chính là Suicide Squad thuộc vũ trụ DCEU. Cuối cùng thì một nhân vật chuyên tiêu diệt ma cà rồng như Blade không biết sẽ có đóng góp gì cho cuộc chiến đa vũ trụ sắp diễn ra.

Tất nhiên nếu là một người hâm mộ của Marvel thì bạn nên mang một tâm lý thoải mái nhất, phòng trường hợp Guardians of the Galaxy Vol. 3 có thể trở thành bom tấn chất lượng duy nhất của Phrase 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang