Lời thoại khiến cho Hermione trở thành kẻ bắt nạt trong Harry Potter

Luna Lovegood là một nhân vật vô cùng đặc biệt được giới thiệu trong phầm phim thứ 5 Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng. Cô được biết đến là một cô bé tóc vàng đáng yêu đến từ nhà Ravenclaw, với tính cái độc đáo và thú vị bậc nhất cả loạt phim.

Tại thời điểm đó, Luna đang đọc ngược tờ báo Kẻ Lý Sự, sau đó ló mặt ra để chào Harry Potter và nhóm bạn của mình. Ngay khi mà cả nhóm lên xe ngựa thì bất ngờ cô nàng Hermione lại có một câu thoại đã khiến không ít người xem phải bất ngờ.

Lời thoại khiến cho Hermione trở thành kẻ bắt nạt trong Harry Potter

Hermione đã chủ động giới thiệu Luna với mọi người, tuy nhiên thay vì gọi đúng tên của Luna thì cô lại gọi cô bé là "Loony". Nếu như bạn chưa biết thì Loony thường được những kẻ bắt nạt bạn học sử dụng, với ý nghĩ tương tự như "ngốc ngếch".

Lời thoại khiến cho Hermione trở thành kẻ bắt nạt trong Harry Potter 2

Sau khi có phần lỡ lời, cô nàng Hermione mới sửa lại thành Luna Lovegood, nhưng với bấy nhiêu đó thôi thì người ta cũng phần nào có một cái nhìn khác hẳn về Hermione. Bản thân Hermione từng là một học sinh bị cô lập và trêu chọc nên đáng lý ra, cô phải là người hiểu rõ việc bị bắt nạt hơn ai hết. Tuy nhiên cô lại vô thức gọi Luna là Loony khiến người xem phải bất ngờ lẫn buồn lòng.

Lời thoại khiến cho Hermione trở thành kẻ bắt nạt trong Harry Potter 3

Tuy nhiên trong phần truyện gốc thì điều này vốn chưa từng xảy ra, bởi người từng gọi Luna là "Loony" trong nguyên tác chính là cô nàng Ginny và cô đã gọi Luna một cách thẳng thắn chứ không hề rụt rè như cách mà Hermione đã làm.

Một số khán giả thì lại phân tích rằng Ginny rất thân thiết với Luna nên cô gọi thế như một cách đùa giỡn riêng tư giữa 2 người bạn thân mà thôi.

Lời thoại khiến cho Hermione trở thành kẻ bắt nạt trong Harry Potter 4

Tiếp đó Hermione lại tiếp tục khiến cho Luna không khỏi buồn lòng ra mắt khi cho rằng tờ báo Kẻ Lý Sự là "lá cải", bởi cô dường như không biết rằng bố của Luna chính là chủ tòa soạn này.

Cũng từ những chi tiết này nên một số người hâm mộ cảm thấy tính cách của Hermione có nhiều khía cạnh mà không ai biết được, và cô cũng không hề tốt đẹp hoàn toàn như trong tưởng tượng của người ham amooj.

J.K.Rolling trước đây cũng đã từng xác nhận rằng bà đã xây dựng hình ảnh của Luna có phần đối lập so với Hermione, khi mà Luna có phần duy tâm, còn Hermione thì tin vào tư duy logic hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang