Spoiler nội dung và thời gian phát sóng anime Oshi No Ko tập 4: Aqua tham gia show hẹn hò thực tế!

Thời gian ra mắt, spoiler chi tiết anime Oshi No Ko tập 4: Tại trường quay, Aqua thể hiện tài năng diễn xuất của mình. Dù không có ý muốn trở thành diễn viên nhưng tài năng của anh đã khiến mọi người đều phải chú ý!

Lịch chiếu anime Oshi No Ko và tất cả những gì bạn cần biết trước khi xem!

Sơ lược diễn biến anime Oshi No Ko tập 3

oshi no ko tập 4

Muốn Aqua tiếp tục sự nghiệp diễn xuất, Kana bám theo nh đến nhà của đạo diễn. Tại đây, họ có thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Trong lúc trò chuyện, Aqua nghe được cái tên Kaburagi Masaya. Gã này xuất hiện trong danh bạ điện thoại cá nhân của Ai. Muốn điều tra về hắn, Aqua ngỏ lời muốn tham gia phim của Kana.

Tựa phim mà Aqua sắp tham gia - Hôm Nay Ăn Đồ Ngọt - là một phim chất lượng rất thấp dù nó được chuyển thể từ một manga khá nổi tiếng. Kana rất tâm huyết với tác phẩm này - nhưng những người khác thì không. Thấy được khao khát củ Kana, Aqua không thể nhắm mắt làm ngơ. Trong buổi quay đầu tiên, sau khi nhìn Kana thể hiện, Auqa quyết định sẽ thể hiện khả năng của mình!

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Spoiler Oshi No Ko tập 4

oshi no ko tập 4

Đầu tập 4, chúng ta sẽ được biết rõ hơn về cuộc đời của Kana. Kana vẫn muốn làm tốt, nhưng những diễn viên khác thì tệ quá. Lúc này, Aqua tham gia set quay. Sự tác động của anh vô tình làm cho các diễn viên khác bị cuốn theo. Điều này làm cho cảnh phim trở nên hay hơn. À, Kana cũng vô tình "phải lòng" Aqua luôn từ khoảnh khắc này.

Hôm Nay Ăn Đồ Ngọt sau đó nhận về những phản hồi rất tích cực. Mọi người dành lời khen ngợi cho phim. Cả tác giả manga gốc cũng gửi lời cảm ơn đến Kana và đoàn phim. Về phần Aqua, cậu đã cho xét nghiệm mẫu tàn thuốc và biết được Kaburagi Masaya không phải cha của mình. Aqua sau đó tiếp cận ông và hỏi thẳng mối quan hệ giữa ông với Ai.

Kaburagi Masaya đề nghị Aqua tham gia một chương trình hẹn hò thực tế để đổi lấy thông tin. Aqua hơi suy nghĩ - nhưng rồi cũng sớm đồng ý.

Trong các diễn biến tiếp theo, ta sẽ đến với trường học của Aqua và Ruby. Ngày đầu đi học khá là "bình thường". Ruby sau đó quay về và bàn tiếp kế hoạch lập nhóm Idol. Theo gợi ý của Aqua, có vẻ như Kana sẽ là thành viên tiếp theo của nhóm.

Thời gian ra mắt anime Oshi No Ko tập 4

Oshi No Ko tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 4 ngày 3 tháng 5 năm 2023 (Giờ Việt Nam). Những thông tin mới về phim hoạt hình sẽ được cập nhật trong tương lai nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime nhìn thì dễ thương nhưng nội dung toàn đen với tối!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang