The Equalizer 3 ra mắt trailer đầu tiên, đánh dấu chuyến phiêu lưu cuối của Robert McCall

The Equalizer 3 (Thiện Ác Đối Đầu) sẽ chính thức kết thúc thương hiệu phim hành động của nam diễn viên Denzel Washington trong vai cựu đặc vụ CIA Robert McCall

Năm 2014, đạo diễn Antoine Fuqua cho ra mắt bộ phim hành động The Equalizer (Tựa Việt: Thiện Ác đối đầu) với sự góp mặt của nam diễn viên Denzel Washington trong vai Robert McCall. Là một cựu đặc vụ CIA, McCall muốn có cuộc sống yên bình với công việc nhân viên siêu thị Home Mart gần nhà. Thế nhưng định mệnh đã khiến ông gặp và kết bạn với Alina - Một cô gái mại dâm đang làm việc cho tổ chức mafia Nga.

The Equalizer 3 ra mắt trailer đầu tiên, đánh dấu chuyến phiêu lưu cuối của Robert McCall
The Equalizer

Trong một lần Alina bị đánh đến nhập viện, Robert đã thử mang tiền đến chỗ lũ mafia để đổi lấy sự tự do cho cô. Khi ông bị đám mafia sỉ nhục, ông đã ra tay tiêu diệt cả băng với những kĩ năng của mình. Từ đó, Robert bắt đầu tìm hiểu thêm về tổ chức tội phạm này và biết được danh tính ông trùm Vladimir Pushkin. Một hành trình diệt trừ cái ác bắt đầu. Sau thành công của bộ phim, phần tiếp theo, The Equalizer 2, cũng đã ra rạp vào năm 2018, nói về hành trình báo thù của McCall sau khi một người đồng nghiệp cũ của ông bị sát hại.

The Equalizer 3 ra mắt trailer đầu tiên, đánh dấu chuyến phiêu lưu cuối của Robert McCall 2
The Equalizer 2

Nay, thương hiệu này sẽ chính thức kết thúc với The Equalizer 3, tiếp tục do Antoine Fuqua làm đạo diễn. Bộ phim cũng có sự góp mặt của nữ diễn viên Dakota Fanning, người từng tham gia cùng Washington gần 2 thập kỷ trước trong bộ phim Man on Fire ra mắt năm 2004.

Đoạn trailer đầu tiên của The Equalizer 3 đã được Sony tung ra, làm nổi bật bối cảnh chính ở nươc Ý, tiếp tục xoay quanh nỗ lực bảo vệ những người thân yêu của Robert McCall khi họ bị đe dọa và tấn công bởi mafia Ý. Và dĩ nhiên các phân đoạn hành động không thể nào thiếu cảnh bấm đồng hồ quen thuộc, cho thấy độ hiệu quả trong từng cú ra đòn của McCall.

Ngoài ra còn có một cảnh MCCall ở bên chiếc bàn lên kế hoạch hoạt động, cho thấy đây là màn đối đầu mà anh sẵn sàng đón nhận. Hiện chưa rõ nữ diễn viên Fanning có vai trò gì trong phim, nhưng đoạn nói chuyện ngắn giữa hai người cuối trailer dường như muốn gợi ý rằng nhân vật cô thủ vai biết gì đó về quá khứ bạo lực của McCall.

The Equalizer 3 ra mắt trailer đầu tiên, đánh dấu chuyến phiêu lưu cuối của Robert McCall 3

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi về cách mà The Equalizer 3 kết thúc câu chuyện của McCall, nhưng đây chắc chắn là phần phim tham vọng nhất. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 1 tháng 9 năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang