Fantastic Four: Gương mặt tiềm năng vào vai Sue Storm đã được xác định?

Sau khi Adam Driver được đồn rằng sẽ vào vai Reed Richards trong Fantastic Four của MCU, một số diễn viên nữ nổi bật đã được đồn rằng đang trong quá trình được chọn để vào vai Sue Storm

Fantastic Four sau khi chính thức trở về mái nhà Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang bắt đầu quá trình tìm kiếm những gương mặt vàng sẽ trở thành Bộ Tứ Siêu Đẳng nổi tiếng. Theo người dùng Grace Randolph trên Twitter, người đã có một lịch sử cung cấp thông tin hấp dẫn trong quá khứ, Vanessa Kirby hiện đang là ứng viên số một cho vai diễn Sue Storm, tức Invisible Woman trong phim Fantastic Four. Randolph lưu ý thêm rằng Kirby chỉ đang dừng lại ở mức cạnh tranh, chứ chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra.

Fantastic Four: Gương mặt tiềm năng vào vai Sue Storm đã được xác định?

Xem thêm: Rộ tin đồn Marvel chiêu mộ gương mặt quen thuộc cho Reed Richards trong Fantastic Four

Những ứng viên tin đồn khác đáng chú ý không kém là Mila Kunis (That' 70s Show), Allison Williams (M3GAN) và Jodie Comer (Free Guy). Marvel Studios vẫn chưa công bố dàn diễn viên, do đó tất cả chỉ ngừng lại ở mức tin đồn. Các thông tin này được đưa ra không lâu sau khi có một số báo cáo cho biết nam diễn viên Adam Driver đã gần hoàn tất việc kí kết hợp đồng vào vai Reed Richards, thủ lĩnh của nhóm Fantastic Four và cũng là chồng của Sue Storm.

Fantastic Four: Gương mặt tiềm năng vào vai Sue Storm đã được xác định? 2

Trong khi quá trình casting được cho là đã bắt đầu từ tháng 2 năm nay, Marvel Studios dường như muốn tìm được người đóng Sue Storm trước khi chọn diễn viên cho Richards, Jonny Storm (Human Torch) và Ben Grimm (The Thing). Bộ phim tái khởi động thương hiệu Fantastic Four cũng được cho là sẽ có cả Galactus và Silver Surfer, nhưng tất cả đều chưa được xác thực. Nếu các tin đồn là chính xác, sẽ không bất ngờ nếu Marvel Studios kết thúc việc casting cho Sue Storm và Reed Richards đầu tiên.

Fantastic Four: Gương mặt tiềm năng vào vai Sue Storm đã được xác định? 3

Fantastic Four hiện đang được lên lịch ra rạp vào ngày 14 tháng 2 năm 2025.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang