The Boogeyman: Ông Kẹ của Stephen King tung trailer mới, tái hiện cơn ác mộng tuổi thơ

Đoạn trailer thứ hai của bộ phim kinh dị The Boogeyman vừa được ra mắt, hé lộ những tình tiết mới về bản chuyển thể tập truyện ngắn cùng tên của nhà văn Stephen King nổi tiếng

Một đoạn trailer thứ hai của bộ phim kinh dị The Boogeyman vừa được 20th Century Studios tung ra, tiếp tục mang đến những hình ảnh mới nhất về nỗi kinh hoàng được chuyển thể từ tập truyện ngắn cùng tên của nhà văn Stephen King ra mắt vào năm 1973. Phim do Rob Savage đạo diễn, nói về câu chuyện hai chị em phải đối mặt với một thực thể đáng sợ được nuôi dưỡng bởi sự sợ hãi và đau khổ. Bộ phim có sự góp mặt của Vivien Lyra Blair trong vai em gái Sawyer, Sophie Thatcher vai chị gái Sadie và Chris Messina vai người bố Will. 

The Boogeyman: Ông Kẹ của Stephen King tung trailer mới, tái hiện cơn ác mộng tuổi thơ
Sophie Thatcher vai Sadie

The Boogeyman: Ông Kẹ của Stephen King tung trailer mới, tái hiện cơn ác mộng tuổi thơ 2
Vivien Lyra Blair
trong vai Sawyer

Trailer thứ hai này vẫn chưa cho người xem thấy được tạo hình cụ thể của Ông Kẹ, nhưng đã xây dựng nên bầu không khí căng thẳng mà nó gây ra, cùng với những gợi ý về nỗi bi kịch là trung tâm câu chuyện. Trước khi The Boogeyman được chuyển thể, đã có ba tập truyện ngắn của Stephen King được dựng thành phim là Children of the Corn, Firestarter và Mr. Harrigan's Phone, nhưng cả ba đều không được đón nhận tích cực. Dù vậy, đoạn trailer lần này đã cho thấy xu hướng đó có thể bị phá vỡ, nhờ vào lối diễn xuất của Blair và Thatcher.

Cả Sawyer và Sadie đều chưa thể vượt qua sự đau buồn khi mẹ qua đời, và trailer cho thấy dù hai chị em tìm được niềm an ủi khi ở bên nhau, nhưng nỗi đau của họ cũng là nguồn gốc sự xích mích. Nhân vật người cha Will cũng có phần xa cách, và việc thiếu hụt sự ủng hộ về mặt tinh thần là lý do vì sao Sawyer với Sadie phải đối phó cảm giác sợ hãi này một mình. Là một nhà tâm lý học, Will dường như cũng có vai trò quan trọng trong phim khi gặp mặt Lester (David Dastmalchian), người được cho là đã dẫn dắt Ông Kẹ vào nhà.

The Boogeyman: Ông Kẹ của Stephen King tung trailer mới, tái hiện cơn ác mộng tuổi thơ 3

The Boogeyman: Ông Kẹ của Stephen King tung trailer mới, tái hiện cơn ác mộng tuổi thơ 4

Đoạn trailer mới của The Boogeyman không chỉ khẳng định những cảm xúc của hai chị em Sawyer và Sadie sẽ là phần chính của câu chuyện, mà còn tái xác nhận bản chuyển thể không bỏ qua các chi tiết hù dọa ấn tượng. Có một số màn jumpscare khá nổi bật, như cảnh sinh vật Ông Kẹ tông cửa vào phòng của Sadie, hay kéo Will và Sawyer ngược vào trong căn nhà tối ngay tại cửa chính. Người hâm mộ sẽ phải chờ đến ngày 2 tháng 6 năm nay để xem liệu The Boogeyman có thể "phá dớp" của các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Stephen King trước đây hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang