Phim mới của Thành Long bị khán giả chê rác, yêu cầu trả tiền vé ngay trong họp báo

Dù là một cái tên từng cực hút khách phòng vé làng điện ảnh Hoa ngữ nhưng phim mới của Thành Long lại bị khán giả chê rác ngay tại họp báo, thậm chí còn được yêu cầu hoàn lại tiền vé

Vào ngảy 15/04 vừa qua, khi mà Thành Long cùng ê-kíp của mình đã gặp phải một tình huống mà họ không lường trước được trong họp bảo của bộ phim Tinh Thần Long Mã. Cụ thể hơn đó là một khán giả đã đứng lên và chê rằng đây là một sản phẩm phim "rác" và được yêu cầu hoàn tiền vé lại.

Xem thêm: 10 diễn viên đình đám từng phải đóng phim người lớn, Thành Long cũng không phải ngoại lệ

Thành Long nhanh chóng thể hiện ra sự bối rối của mình, không biết liệu có nên chấp nhận ý kiến đóng góp có phần quá "cởi mở" của những người khán giả tại Tứ Xuyên. Ngay sau đó nam diễn viên phụ Quách Kỳ Lân đã phải lái sang chủ đề khác để tránh không khí ngượng ngùng đang bao trùm cả phòng họp báo.

Phim mới của Thành Long bị khán giả chê rác, yêu cầu trả tiền vé ngay trong họp báo

Tinh Thần Long Mã cũng nhận về cho mình không ít những lời đánh giá tiêu cực từ phía người xem. Nguyên do được xác định là vì nội dung của phim được xây dựng qua loa, không có điểm nhấn và kèm theo đó là những màn chọc cười quá cũ kỹ, thiếu đi tính đột phá của phim. Danh tiếng của Thành Long trước đó cũng bị giảm sút khá nhiều sau những sản phẩm phim không thành công như Kung Fu Yoga, Biệt Đội Mãnh Hổ, Đại Chiến Âm Dương, Cấp Tiên Phong.

Xem thêm: Cuộc sống của cao thủ "Tuyệt đỉnh Kungfu" giờ ra sao?

Dự án phim mới nhất của Thành Long được đánh giá về nội dung chỉ ở mức trung bình, dù có sự xuất hiện của nhiều diễn viên trẻ tuổi gây chú ý nhưng diễn xuất của họ lại bị đánh giá là quá tệ, đóng một phần không nhỏ đến thất bại của phim hiện tại.

Phim mới của Thành Long bị khán giả chê rác, yêu cầu trả tiền vé ngay trong họp báo

Trang QQ cũng mới đăng tải thông tin rằng Tinh Thần Long Mã hiện đã có doanh thu phòng vé là 129 triệu NDT (18,8 triệu USD) và theo như một số dự đoán thì phim sẽ dừng lại con số  230 triệu NDT (33 triệu USD) trước khi rời khỏi rạp. Trong khi đó chi phí sản xuất cho bộ phim này lên đến 300 triệu NDT, chưa tính đến chi phí quảng bá, ăn chia tỷ lệ với các cụm rạp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đây lại là một phần phim lỗ nặng của Thành Long trong năm 2023.

QQ không quên phân tích rằng phim của Thành Long được công chiếu trong một dịp bình thường, không phải cạnh tranh với quá nhiều bộ phim bom tấn đình đám trong dịp lễ lớn. Nhưng cũng chính vì điều này nên lượng người xem ngoài rạp cũng có dấu hiệu giảm sút. Ngoài ra những tiếng xấu về Tinh Thần Long Mã đã được chia sẻ một cách rộng rãi nên tỷ lệ người ra rạp để xem phim của Thành Long lại càng ít hơn nữa.

Phim mới của Thành Long bị khán giả chê rác, yêu cầu trả tiền vé ngay trong họp báo

Thành Long cùng Châu Tinh Trì là những cái tên từng cực kì ăn khách tại các phòng vé của làng điện ảnh Hoa Ngữ. Tuy nhiên khi và càng về tuổi xế chiều thì Thành Long lại ra mắt quá nhiều những sản phẩm kém chất lượng, kết quả là bị khán giả quay lưng không thương tiếc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang