Cuộc sống của cao thủ "Tuyệt đỉnh Kungfu" giờ ra sao?

Từng được đánh giá là một trong số những cao thủ võ thuật của màn ảnh Trung Quốc nhưng cuộc sống của Lương Tiểu Long lại không được như Thành Long hay Địch Long.

Nhắc đến "Tuyệt đỉnh Kungfu", không thể không nhắc đến Lương Tiểu Long, một trong số những cao thủ võ thuật của màn ảnh Trung Quốc. Thế nhưng thực tế, cuộc sống của nam diễn viên lại không được giàu sang như Thành Long hay Địch Long cùng thời. 

Cuộc sống của cao thủ Tuyệt đỉnh Kungfu giờ ra sao?

Hiện tại, Lương Tiểu Long dù bước sang tuổi 74 nhưng vẫn còn rất khoẻ và dẻo dai. Ông thường livestream bán hàng trên mạng xã hội, thậm chí còn tham gia giảng dạy võ thuật cho các bạn trẻ. Mới đây vào ngày 11.10, ngôi sao gạo cội đã biểu diễn lại những động tác võ thuật nổi tiếng trong Tuyệt đỉnh Kungfu và nhận về không ngớt lời ngợi khen của người hâm mộ vì quá khoẻ. 

>>> Xem thêm: Loạt phim nổi tiếng của "vua hài" Châu Tinh Trì bị đạo nhái gây phẫn nộ

Cuộc sống của cao thủ Tuyệt đỉnh Kungfu giờ ra sao?  2

Nổi tiếng nhất về võ thuật tại đất Hương Cảng, Lương Tiểu Long, cùng với Địch Long, Lý Tiểu Long, Thành Long khi đó được báo chí Trung Quốc gọi là "Tứ tiểu long" làng võ thuật.

Tên tuổi của ông cũng từng vang danh khắp châu Á nhờ vai diễn ấn tượng trong Hoàng Phi Hồng tứ đại đệ tử, Kim Bảng anh hùng, Hoắc Nguyên Giáp...

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang