Ngôi sao Hollywood Paris Hilton hé lộ quá khứ đen tối bị lạm dụng

Nữ thừa kế giàu có vừa tiết lộ quá khứ đen tối từng bị lạm dụng t.ình d.ục khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mới đây trong một đoạn video clip phỏng vấn trên tờ New York Times vào ngày 11.10 vừa qua, Paris Hilton đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện bị lạm dụng t.ình d.ục từng ám ảnh tuổi thơ cô khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Ngôi sao Hollywood Paris Hilton hé lộ quá khứ đen tối bị lạm dụng

Theo đó, ngôi sao truyền hình 41 tuổi cáo buộc những trải nghiệm tồi tệ tại Provo Canyon “đánh cắp” tuổi thơ cô mà thủ phạm không ai khác chính là các nhân viên của ngôi trường này. Đây vốn là trung tâm điều trị tâm thần cho thanh thiếu niên ở tiểu bang Utah (Mỹ). 

>>> Xem thêm: Phim hoạt hình Disney và nguyên tác kinh dị có thể bạn chưa biết (Phần 1)

Ngôi sao Hollywood Paris Hilton hé lộ quá khứ đen tối bị lạm dụng  2

“Rất muộn vào ban đêm, khoảng 3-4h sáng, họ đưa tôi và những cô gái khác vào phòng để thực hiện các cuộc kiểm tra y tế. Vài nhân viên để chúng tôi nằm trên bàn và đặt ngón tay vào bên trong chúng tôi. Tôi không biết họ làm gì nhưng chắc chắn đó không phải là bác sĩ. Quá trình đó thực sự đáng sợ. Tôi cố gắng lãng quên nó trong nhiều năm. Nhưng ký ức đó đang quay lại buộc tôi phải nghĩ về nó. Bây giờ, khi trưởng thành nhìn lại, đó chắc chắn là l.ạm d.ụng t.ình d.ục”, Paris Hilton kể lại trong nước mắt.

Được biết khoảng thời gian đó vào năm 1990, khi đó nữ thừa kế chỉ mới 16 tuổi, được gia đình gửi đến trường Provo Canyon do tính cách nổi loạn tuổi dậy thì. Khi bị giở trò đồi bại, cô khóc và phản đối việc bị sàm sỡ “vùng kín” nhưng không hiệu quả, thậm chí hững nhân viên này còn có hành vi đe dọa để cô gái giữ im lặng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang