Lại có thêm show hẹn hò Hàn Quốc bị ném đá vì phản cảm

Thời gian qua chính là thời điểm bùng nổ của các show hẹn hò thực tế tại Hàn Quốc.

Tình trạng khán giả phẫn nộ với các chương trình hẹn hò chất lượng thấp trên sóng truyền hình đã không còn là chuyện qúa xa lạ tại Hàn Quốc. Tuy nhiên mới đây, lại có thêm loạt show hẹn hò mới ra mắt khiến giới truyền thông nước này tốn không biết bao nhiêu là giấy mực.

>>> Xem thêm: Vì sao show hẹn hò thực tế: Sống thử với người yêu khiến netizen Hàn ném đá dữ dội?

show hẹn hò hàn quốc

Đó là EXchange 2, I'm Solo, Change Days 2 hay Love After Divorce 3 của MBN. Từ sau sự thành công vang dội của. Single's Inferno (tựa Việt: Địa ngục độc thân). Đến nay, chỉ trong một thời gian ngắn, đã có hơn 20 chương trình thực tế hẹn hò ra mắt và nhiều chương trình khác sắp ra mắt như phần 2 khiến khán giả cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. 

Lý do dẫn đến sự bùng nổ của các show dạng này là vì ngày càng có nhiều người khao khát được trải nghiệm cảm giác có người yêu song lại muốn tận hưởng không khí yêu đương một cách gián tiếp. Họ cho rằng theo dõi chuyện tình cảm của người khác thoải mái hơn việc tự mình trải nghiệm. Vì lẽ đó, hàng loạt show hẹn hò ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân dẫn đến việc sản xuất ồ ạt, thiếu kiểm soát. 

show hẹn hò hàn quốc

>>> Xem thêm: Show hẹn hò thực tế Hàn Quốc mới gây phẫn nộ dữ dội vì cảnh phản cảm 

Một trong số những lý do khiến chắc show này bị ném đá là vì khai thác chủ đề nhạy cảm, cấm kỵ. Nếu trước kia khi show còn hạn chế, chỉ dành cho một số người nổi tiếng tham gia thì ngày nay, đối tượng tham gia lại trở nên thiếu kiểm soát trầm trọng. Tất nhiên một người bình thường sẽ không thể nào "giữ kẽ" trong chuyện yêu đương trên màn ảnh như những người nổi tiếng, vì thế, không thể không tránh khỏi những khung ảnh có phần nhạy cảm, thiếu chuẩn mực đôi khi khiến người xem ngượng chín mặt. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang