Đây là nam diễn viên Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh hoa ngũ, phải bán hàng online để kiếm sồng

Màn ảnh Hoa ngữ từng có một cái tên Triểu Chiêu dù có tài năng nhưng lại lận đận trong nghiệp diễn xuất đến nỗi phải bán hàng online để trang trải cuộc sống

Chân Chí Cường (sinh năm 1972) là một trong những nam diễn viên từng tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem với vai diễn Triển Chiêu trong Thanh Thiên Dương gia tướng và Bích huyết Thanh Thiên trân châu kỳ do ATV sản xuất. Trước khi bén duyên với nghiệp diễn thì anh từng là một vận động viên Taekwondo, đại diện Hong Kong thi đấu quốc tế.

Xem thêm: Cộng đồng mạng cho rằng những ngôi sao Tây Du Ký 1986 đang ăn mày quá khứ?

nam diễn viên Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh hoa ngũ

Anh thường được rất nhiều người ca ngợi là có tài năng võ thuật, điển trai và anh có tiềm năng đảm nhiệm đa dạng các vai diễn khác nhau, từ chính diện cho đến phản diện. Dù vậy sự nghiệp của anh chàng lại không được như mong đợi khi cuộc sống của anh có phần vất vả hơn rất nhiều so với những người đồn nghiệp từ thủ vai Triển Chiêu khác, điển hình như Hà Gia Kính, Tiêu Ân Tuấn, Triệu Văn Trác.

nam diễn viên Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh hoa ngũ

Trong một bài báo mới nhất của trang On đã đưa tin rằng Chân Chí Cường hiện đang phải bản hàng online, trò chuyện với người xem livestream để kiếm tiền. Tuy nhiên những buổi bán hàng của anh lại khá ảm đạm với chỉ vài trăm người theo dõi. Thậm chí có nhiều khán giả còn để lại bình luận chê bai rằng Chân Chí Cường đang số trong một căn hộ nhỏ hẹp.

Xem thêm: Sao nam từng phải gọt cằm để đòng phim với Lưu Diệc Phi nhưng lại mất vai diễn trong tiếc nuối

Theo như bản thân nam diễn viên chia sẻ thì anh đang số trong một khu nhà thuê của chính phủ với không gian chỉ khoảng 30 m2. Anh cũng không quên chia sẻ về cuộc sống khốn khó của bản thân khi ở tuổi trung niên rằng "Không phải nghệ sĩ nào cũng có cát-xê cao, kiếm được nhiều tiền. Tôi không ngại bị gọi là Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh"

nam diễn viên Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh hoa ngũ

Chân Chí Cường cho biết, càng lớn tuổi thì cơ hội để được đảm nhận các dự án phim cũng ít hơn rất nhiều, do đó anhh phải làm nhiều công việc khác nhau như dạy đánh golf, livestream bán hàng, mở lớp dạy vũ đạo để kiếm sống. Từng có thời điển anh phải sang cả Trung Quốc để có thể có được cơ hội diễn xuất, hay anh từng mở một nhà hàng tại Thượng Hải nhưng thất bại hoàn toàn.

nam diễn viên Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh hoa ngũ

Với hoàn cảnh khốn khó ở thời điểm hiện tại thì anh cũng không khỏi chua xót cho biết rằng cả đời anh cũng không thể có đủ tiền để mua nhà. Dù rất nỗ lực trong việc mưu sinh nhưng hiện tại anh vẫn phải nhờ cậy vào sự giúp đỡ của bạn bè để duy trì cuộc sống của bản thân. Hiện tại nam diễn viên vẫn chưa có kế hoạch kết hôn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang