Tập 7 của House Of The Dragons bị nhận xét là "tối hơn cả tiền đồ của chị Dậu"

Tập phim thứ 7 của tựa phim ăn khách House Of The Dragon bị khán giả phàn nàn là quá tối.

Tập 7 của House Of The Dragons mới đây đã chính thức được lên kệ. Thế nhưng trái với kỳ vọng, tập phim lại gây thất vọng vì hiệu ứng hình ảnh quá tệ. 

Cụ thể, nhiều khán giả sau khi xem tập mới của series truyền hình này đều nhận xét rằng tập phim có ánh sáng quá tối, "tối hơn cả tiền đồ của chị Dậu". Điều đó khiến họ không thể thấy rõ nội dung trong phim dẫn đến trải nghiệm xem phim bị ảnh hưởng nặng nề. 

house of the dragon ep 7, house of the dragon tập 7

>>> Xem thêm: Game of Thrones gây sốc với cảnh nhạy cảm 18+ trong ngoại truyện House of Dragon

Thậm chí một số ý kiến khác còn cho biết rằng mặc dù họ sử dụng TV với công nghệ OLED cao cấp nhất và tắt toàn bộ đèn trong phòng nhưng tình trạng này cũng không khá khẩm hơn là mấy. Một số khác thì cứ ngỡ rằng họ đã tưởng TV của mình bị hỏng khiến cảnh phim bị tối hơn bình thường.

house of the dragon ep 7

Giải thích cho cảnh phim quá tối, đại diện HBO mới đây đã đưa ra phản hồi trên Twitter: “những phân cảnh tối trong phim là có chủ đích”. Tuy nhiên, nhà phát hành phim lại không cho biết “chủ đích” của việc khiến những phân cảnh tối đến nỗi không nhìn rõ những chi tiết trong phim là gì...

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang