[SHOCK] Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành con

Gia đình của hai ngôi sao hạng A Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt mới đây đã xảy ra lục đục.

Mới đây, giới truyền thông nước ngoài một phen xôn xao trước thông tin vụ về bạo hành rúng động của gia đình của hai ngôi sao hạng A Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt. Theo báo chí đăng tải, mới đây vào ngày 04.10, nữ diễn viên nổi tiếng đã gửi đơn lên toà án nhằm tố giác hành vi bạo lực gia đình của chồng mình là nam tài tử Brad Pitt. 

>>> Xem thêm: Những lần diễn viên bị mất vai vì "tham" tiền catxe

angelina jolie và brad pitt

Cụ thể nội dung lá đơn, người mẹ đã kể lại chi tiết vụ xô xát trên máy bay riêng của gia đình cô cách đây rất lâu. Trong chuyến đi vào năm 2016, hai vợ chồng nhà Brad Pitt đã xảy ra cãi nhau dẫn đến ẩu đã giữa hai vợ chồng. Ban đầu, nam diễn viên đã "kéo Jolie vào phòng tắm, túm đầu cô và lắc mạnh, sau đó nắm lấy vai cô lắc một lần nữa trước khi đẩy cô vào tường phòng tắm". Sau khi một đứa trẻ lên tiếng bảo vệ Jolie, Pitt đã lao vào đứa con của mình, đã làm ngạt thở đứa trẻ và thậm chí còn tiếp tục đánh vào mặt đứa trẻ khác.

Trong cơn tức giận, Brad Pitt còn liên tục chửi bới gia đình của mình, thậm chí còn có hành động "đổ bia vào Jolie, lúc khác, anh ta đổ bia và rượu vang đỏ vào bọn trẻ" - Một đoạn trong tờ đơn có viết. 

angelina jolie và brad pitt

Dù cả hai người sau đó đã ly hôn và vụ việc đã xảy ra lâu nhưng đến nay, nữ diễn viên quyết định công khai chuyện này nhằm bảo vệ mình sau khi Brad Pitt đệ đơn kiện tranh chấp điền trang ở Pháp hồi tháng 2 vừa qua, cố gắng tìm cách kiểm soát tài chính của Jolie và ép cô tiếp tục làm đối tác kinh doanh.


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang