Top những bộ phim hoạt hình bị giới phê bình "ghét ra mặt" (Phần 2)

Dưới đây là những bộ phim hoạt hình không được lòng giới phê bình mà bạn nên né nếu không muốn phí thời gian.

>>> Xem thêm: Top những bộ phim hoạt hình bị giới phê bình "ghét ra mặt" (Phần 1)

Legends of Oz: Dorothy’s Return (2013) - 16%

Legends of Oz: Dorothy’s Return

Khi nhắc đến một trong số những bộ phim có kỹ xảo tệ nhất có lẽ phải kể đến Legends of Oz: Dorothy’s Return (2013). Ăn theo thành công từ phần đầu tiên, Huyền thoại xứ Oz tiếp tục trở lại với phần 2 có tựa đề Dorothy's Return nhưng lại bị giới phê bình chê tơi tả cả về nội dung lẫn hình ảnh. 

The Nut Job (2014) - 10%

Legends of Oz: Dorothy’s Return

Phát hành vào năm 2014, dự án hợp tác giữa Mỹ và Hàn Quốc với kinh phí lên tới gần 43 triệu USD vẫn không đủ sức nặng thuyết phục giới phê bình bởi nội dung không có gì đặc sắc. Dẫu vậy, bộ phim vẫn đạt doanh thu 120 triệu USD và tiếp tục cho ra mắt phần hai sau 4 năm. 

Norm of the North (2016) - 9%

Norm of the North (2016)

Với kịch bản nhạt hoà, thiếu liên kết, không đủ dễ thương để thu hút đối tượng chính là trẻ em, cũng không đủ trưởng thành để thuyết phục người lớn, bộ phim hoạt hình về chuyến phiêu lưu của chú gấu Bắc Cực dễ thương đã nhanh chóng chìm vào quên lãng ngay khi vừa phát hành. 

The Emoji Movie (2017) - 8%

The Emoji Movie (2017)

Trường hợp của The Emoji Movie (2017) có lẽ gây shock nhất giới phê bình khi ngay khi vừa ra mắt, bộ phim đã nhận về cơn mưa chỉ trích và con số 0 tròn trĩnh trên chuyên trang đánh giá Rotten Tomatoes sau 22 bài bình luận đầu tiên.

>>> Xem thêm: Margot Robbie phát ngôn gây shock về cảnh nhạy cảm trong phim 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang