Phim siêu anh hùng Trung Quốc nhận hàng tấn lời chê bai, nhồi nhét quá nhiều thứ không cần thiết

Dù cũng cố gắng "đu trend" làm phim siêu anh hùng nhưng sản phẩm điện ảnh siêu anh hùng viễn tưởng của Trung Quốc lại không nhận được thành công như mong đợi

Trong những năm gần đây thì sức ảnh hưởng của những tác phẩm điện ảnh Siêu anh hùng đối với khán giả toàn thế giới là không hề nhỏ. Có thể thấy những sản phẩm phim điện ảnh Siêu anh hùng luôn nhận được một sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng thế giới và Trung Quốc cũng không phải là một khu vực ngoại lệ.

Xem thêm: Cuộc đời sao nhí nổi tiếng nhất điện ảnh Hoa Ngữ - Hết thời sớm nhưng sống cuộc giống giàu có bên vợ đẹp

Khi mà cơn số phim siêu anh hùng ngày càng lớn mạnh thì những nhà làm phim Trung Quốc cũng không muốn bỏ qua cơ hội này. Cụ thể hơn thì cách đây một năm, một tác phẩm điện ảnh siêu anh hùng do "chính chủ" của đất nước tỷ dân đã được ra mắt mang tên China Captain (Đội Trưởng Trung Quốc). Đây có thể được xem là một tác phẩm mở màn cho vũ trụ siêu anh hùng tại Trung Quốc có thể có một bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Phim siêu anh hùng Trung Quốc nhận hàng tấn lời chê bai

Tuy nhiên ngay sau khi được công chiến thì bộ phim này lại không nhận được những thành công đúng như mong đợi. Hầu hết những đánh giá liên quan đến bộ phim này đó chính là nội dung không quá đặc sắc, nhồi nhét quá nhiều nhân vật,...

Xem thêm: Đường Tam Tạng và loạt sự thật đáng sợ về vị nhà sư nổi tiếng nhất Tây Du Ký 1986

Chưa kể trong China Captain lại xuất hiện khá nhiều nhân vật mang đậm truyền thống Trung Quốc như Tế Công, Trư Bát Giới, Quan Vũ, Dương Quá, Tôn Ngộ Không, Đông Phương Bất Bại, Bao Thanh Thiên, Lý Tiểu Long...., điều này khiến cho bộ phim không khác gì một "nồi lẩu thập cẩm", các nhân vật thiếu kết nối với nhau và không đem lại được hiệu ứng từ khán giả như mong muốn.

Phim siêu anh hùng Trung Quốc nhận hàng tấn lời chê bai

Đây có thể được xem là một thất bại lớn đối với thể loại phim siêu anh hùng viễn tưởng của Trung Quốc, từ đó tạo nên một ấn tượng không tốt đối với các khán giả nước nhà cũng như là người xem toàn thế giới.

Phim siêu anh hùng Trung Quốc nhận hàng tấn lời chê bai

China Captain có nội dung chính nói về Đội trưởng Trung Quốc (do Trịnh Hiểu Phủ thủ vai) trên con đường chống lại những thế lực hắc ám và bảo vệ cho sự bình an của một thế giới không phân biệt thời đại. Trong lúc mà Đội trưởng Trung Quốc gặp nguy khó nhất thì hàng loạt những nhân vật có sức mạnh siêu phàm của lịch sử đã xuất hiện và giúp cho anh có thể đầy lùi được cái ác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang