Anime của Nier: Automata sẽ có nội dung cốt truyện khác biệt nhiều điểm so với phần game gốc

Người hâm mộ sẽ thấy được 2B xuất hiện trong những cuộc chiến không giống với phần game gốc trong Anime Nier: Automata sắp ra mắt trong năm 2023

Đối với cộng đồng game thủ thì cái tên Nier: Automata không còn là một thứ gì đó quá xa lạ nữa, khi mà tựa game này đã khiến cho làng game thế giới như bùng nỏ vào năm 2017. Bối cảnh của game là tại một cuộc chiến tranh giữa những phe máy móc với nhau, những phe phái được tạo ra bởi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và tàn dư còn sót lại của nhân loại.

Xem thêm: Cô nàng sử dụng Tinder để dụ hơn 20 chàng trai mua NieR: Automata khiến cư dân mạng bất ngờ và hào hứng

Câu chuyện bắt đầu với một Android có tên là 2B, cùng một người bạn đồng hành mang tên 9S trên đường tìm kiếm và tiêu diệt một kẻ đào tẩu nguyên mẫu. Với gameplay đậm tính nhập vai hành động đẹp mắt nên Nier: Automata đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng game thủ kể từ khi trailer đầu tiên được công bố.

Anime của Nier: Automata sẽ có nội dung cốt truyện khác biệt nhiều điểm so với phần game gốc

Và ngay sau khi dự án Anime về Nier: Automata được hé lộ là sẽ phát hành vào năm 2023 thì cộng đồng người hâm mộ đã không khỏi thắc mắc, không biết liệu cốt truyện gốc của game có bị thay đổi so với nguyên tác game hay không. Để giải đáp cho thắc mắc này thì người sáng tạo ra  Nier: Automata - Yoko Taro đã có một hé lộ tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 vào cuối tuần trước về nội dung của phần Anime Nier: Automata.

Theo đó thì Yoko Taro cho biết rằng nội dung cốt truyện của Anime Nier: Automata sẽ có nhiều điểm khác biệt so với bản gốc. Nguyên nhận được Yoko giải thích rằng việc bê toàn bộ nội dung cốt truyện của game vào trong Anime sẽ khiến cho phần phim này mất đi sự thú vị, bất ngờ đối với người xem. Đây cũng là nguyên do khiến cho phần Anime lại mang cho mình một tiêu đề thềm vào "Ver1.1a" như một cách khẳng định rằng cốt truyện của Anime sẽ khác hoàn toàn so với bản gốc.

Xem thêm: Điểm mặt 10 tựa game sở hữu chất lượng âm nhạc đỉnh nhất làng game thế giới

Tuy nhiên đạo diễn của Anime Nier: Automata lại cho biết rằng ông lại không muốn những thay đổi này xảy ra để chiều lòng người hâm mộ, thậm chí nhiều nhân viên hoạt động trong dự án này cũng không thật sự đồng ý với một cốt truyện mới cho dự án này.

Anime của Nier: Automata sẽ có nội dung cốt truyện khác biệt nhiều điểm so với phần game gốc

Điều này đã phần nào khiến cho nội bộ của nhóm làm Anime Nier: Automata phải họp lại và có một cuộc tranh luận để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên cuộc tranh luận cũng phải đi đến hồi kết và phần chiến thắng đã thuộc về NieR: Automata Ver1.1a như cách mà mọi người đã thấy. Điều này cũng đồng nghĩa với việc NieR: Automata sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới cho phiên bản Anime của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang