Cô nàng sử dụng Tinder để dụ hơn 20 chàng trai mua NieR: Automata khiến cư dân mạng bất ngờ và hào hứng

Một cô gái đã sử dụng Tinder và thuyết phục hơn 20 chàng trai mua Nier: Automata khiến không ít game thủ trên toàn thế giới cảm thấy vô cùng bất ngờ lẫn hào hứng.

Vừa qua thì cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ trước một tiết lộ từ tài khoản Twitter có tên “Ennja (@ Jenny09410602)” vào đầu tháng này. Cụ thể thì cô nàng Ennja này đã cho biết cô đã nói chuyện với rất nhiều chàng trai trên ứng dụng hẹn hò Tinder, để rồi thuyết phục họ mua trò chơi điện tử vô cùng nổi tiếng một thời NieR: Automata.

Cô nàng sử dụng Tinder để dụ hơn 20 chàng trai mua NieR: Automata

Điều đáng nói hơn là cô nàng này còn kiểm tra xem liệu những anh chàng này có thật sự đang chơi tựa game này hay không, để rồi cuối cùng là "bơ đẹp" những anh chàng đó. Ennja cũng đã chia sẻ rằng: 

"Tôi đã từng lượn lờ trên Tinder và kêu gọi mọi người mua NieR: Automata và sau đó tôi sẽ 'ghost' bọn họ. Tôi nghĩ rằng tài khoản của tôi đã liên kết lên đến hai mươi hai người khi tôi ngừng làm việc đó. Ý tôi là tôi chưa bao giờ nói rằng tôi sẽ chơi đùa với họ, tôi chỉ nói rất nhiều về nó và giới thiệu trò chơi. Tóm lại là doanh số cao hơn thì sẽ có nhiều Yoko Taro Game nhỉ."

Xem thêm: Ra mắt trong âm thầm, Babylon's Fall dường như cũng đang dần "sụp đổ"

Để giải thích cho điều này thì cô nàng Ennja cho biết, bản thân cô đã từng có thời điểm chạm đáy của sự tuyệt vọng, thậm chí cô đã từng có ý định từ bỏ cả cuộc sống của mình. Nhưng trong thời khắc tuyệt vọng nhất thì cô đã bất ngờ tìm thấy được một trò chơi xuất sắc, hoàn hảo từ phần hình ảnh cho đến âm thanh và nội dung. Cũng từ thời điểm này, cô cảm giác bản thân đã được giải thoát khỏi sự tuyệt vọng và tiếp tục bước tiếp trong cuộc sống của mình.

Cô nàng sử dụng Tinder để dụ hơn 20 chàng trai mua NieR: Automata

Cô nàng còn chia sẻ thêm với sự thích thú rằng:

"Tôi rất bất ngờ rằng nhiều thanh niên lại mua game để chơi thật đấy. Nhiều người trong số họ hy vọng gì đó từ việc chơi game tôi giới thiệu, thậm chí một số còn đề nghị tôi cosplay 2B nữa cơ."

Xem thêm: Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất (Phần 1)

Câu chuyện về cô nàng dụ hơn 20 người mua NieR: Automata trở nên nổi tiếng đến mức nhà phát triển Yoko Taro cũng đã phải chia sẻ lại no với một dòng Tweet rằng: "Vinh quang dành cho nhân loại."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang