Công chúa Định Tội Fishcl trong Genshin Impact khi lớn lên sẽ trông như thế nào?

Mới đây, một người hâm mộ Genshin Impact đã thể hiện định hướng của mình về tạo hình của Fishcl "Công chúa Định tội" phiên bản trưởng thành

Trong Genshin Impact, hệ thống nhân vật đa dạng chính là yếu tố khiến tựa game này thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ, và cũng là "nguồn sống" của game thông qua hệ thống Gacha. Mỗi bản cập nhật mới sẽ mang đến cho người chơi ít nhất một nhân vật mới, điển hình như Shikanoin Heizou trong bản cập nhật 2.8.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ Model Boss Tuần Scaramouche và kĩ năng chiến đấu trong tương lai

Tuy vậy, hầu hết các nhân vật trong Genshin đều được tạo hình ở độ tuổi thanh thiếu niên, điển hình như nhân vật chính Aether, Mona, Xinyan, hay kể cả "Công chúa Định tội" Fishcl. Điều này khiến một người hâm mộ quyết định đưa ra ý tưởng phiên bản trưởng thành của Fishcl.

Công chúa Định Tội Fishcl trong Genshin Impact khi lớn lên sẽ trông như thế nào?

Trên Reddit, người dùng CWHarkKnight đã đăng tải tạo hình người lớn của Fishcl, và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng, cùng với hơn 9000 lượt upvote. Một số người khẳng định trang phục của Fishcl giống như được lấy từ Honkai Impact 3rd, tựa game phổ biến thứ hai của HoYoverse. Vì cùng một lò mà ra, nhiều nhân vật trong Genshin cũng thường lấy cảm hứng từ tựa game kia, như Venti, Raiden Shogun hay Yae Miko. Một số người thì cho rằng HoYoverse nên giới thiệu một nhân vật tương tự trong tương lai, đóng vai trò chị của Fishcl.

Công chúa Định Tội Fishcl trong Genshin Impact khi lớn lên sẽ trông như thế nào? 2

Dĩ nhiên khi nhìn vào hình ảnh "dậy thì thành công" này của Fishcl, không ít người đã thừa nhận họ thích phiên bản người lớn hơn so với bản gốc. Mặc dù vậy, Fishcl đã nhận được một bộ trang phục mới "Giấc Mộng Đêm Khuya", do vậy rất khó để cô nàng Công chúa Định tội này được ưu ái cập nhật tạo hình trong thời gian tới.

Xem thêm: Genshin Impact: Cách lấy skin Fischl và vị trí tất cả Ốc Biển Ảo Cảnh trong sự kiện Đảo Táo Vàng

Bên cạnh Fishcl thì thiếu gia Diluc cũng có bộ trang phục mới thể hiện tạo hình của anh khi còn trẻ. Tuy vậy, người chơi sẽ phải bỏ tiền ra mua trang phục Diluc, còn trang phục Fishcl được phát miễn phí thông qua sự kiện Ảo Thanh Lưu Hình.

Công chúa Định Tội Fishcl trong Genshin Impact khi lớn lên sẽ trông như thế nào? 3

Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang