Anime Overlord công bố movie mới mang tên Overlord: Holy Kingdom Arc!

Đúng với tên gọi, movie Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ chuyển thể arc truyện cùng tên của tiểu thuyết gốc. Thời gian ra mắt và thông tin chi tiết như sau:

Đôi nét về Overlord

Overlord movie

Overlord vốn là light novel được sáng tác bởi Kugane Maruyama. Tác phẩm này phát hành từ tháng 7 năm 2012 và theo thông báo từ tác giả thì sẽ sớm kết thúc trong tương lai.

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Năm 2015, anime Overlord do Madhouse thực hiện ra mắt khán giả toàn cầu. Phim có chất lượng tuyệt vời và cốt truyện ấn tượng nên đã thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả. Những năm sau đó, Madhouse tiếp tục làm thêm những season anime mới. Đến năm 2022, anime Overlord đã có tất cả 4 season và dự kiến sẽ có thể phần 5 trong tương lai.

Anime Overlord công bố movie mới!

Overlord holy kingdom arc

Mới đây, Madhouse đã tiết lộ các thông tin về dự án Overlord movie mà họ đang thực hiện. Theo các thông tin được tiết lộ, đây sẽ là phần phim điện ảnh có nội dung tiếp nối season 4 và nằm ngay trước season 5.

Movie này sẽ có tựa đề là Overlord: Holy Kingdom Arc. Đúng với tên gọi, phim chuyển thể arc truyện cùng tên trong light novel Overlord Vol.12 và 13. Nội dung chính của phim sẽ là cuộc chiến giữa liên minh Ainz Ooal Gown + vương quốc với chúa tể ác ma Jaldabaoth.

Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ giữ nguyên ê kíp làm phim và dàn seiyuu đã đồng hành cùng khán giả trong các phần anime trước đó. Một vài cái tên bổ sung sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord làm light novel dark fantasy mới!

Thời gian ra mắt anime Overlord: Holy Kingdom Arc

Cho đến hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về lịch công chiếu của Overlord movie. Do đây là câu chuyện tiếp nối season 4 nên có thể đoán rằng phim sẽ ra mắt đâu đó trong năm 2023 - đầu năm 2024. Sau khi phim có mặt tại rạp, có thể ta sẽ được cung cấp các thông tin về Overlord season 5.

Trong thời gian tới, các tin tức về Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ tiếp tục được cập nhật. Nếu yêu thích series này thì bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang