Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord làm light novel dark fantasy mới!

Có lẽ vì Goblin Slayer và Overlord chuẩn bị kết thúc nên tác giả Kumo Kagyuu và họa sĩ So-bin đã quyết định sẽ cùng nhau ra mắt tác phẩm mới. Thông tin chi tiết như sau!

Đôi nét về Goblin Slayer

Goblin Slayer

Goblin Slayer vốn là light novel sáng tác bởi Kumo Kagyuu. Truyện thuộc thể loại fantasy với nhân vật chính là một mạo hiểm giả giấu mặt có kỹ năng thượng thừa nhưng chỉ đi săn mỗi Goblin - đám quái mà hầu như ai cũng chê yếu. Đây không phải là một hành động kiểu "người thành công có lối đi riêng". Đây chính là sự "trả thù" mà người mạo hiểm giả này dành cho đám quái vật đã cướp đi những gì quan trọng nhất với anh ta.

Goblin Slayer đến nay đã được chuyển thể thành manga, anime. Hầu như phiên bản nào cũng được đánh giá cao. Khán giả đặc biệt yêu thích cốt truyện nghiêm túc, màu sắc đen tối và các tình tiết mang ý nghĩa sâu sắc ẩn sâu trong một cốt truyện hấp dẫn.

Đôi nét về Overlord

Overlord

Overlord cũng là một light novel ăn khách tại thị trường Nhật Bản. Tác phẩm do Kugane Maruyama sáng tác với phần minh họa của artist So-bin này bắt đầu phát hành từ năm 2012. Đến nay, Overlord đã có tất cả 16 tập và dự kiến sẽ kết thúc trong 2 tập nữa.

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Overlord đưa ta theo chân một game thủ gạo cội của tựa game thực tế ảo Yggdrasil. Cùng với các đồng đội của mình, nam chính đã tạo nên một Guild vô cùng lớn mạnh. Tiếc là những gì họ cùng nhau làm ngày nào sắp sửa biến mất bởi Yggdragil đến lúc phải "đóng cửa". Tiếc nuối, nam chính ở lại trong trò chơi cho đến phút giây cuối cùng. Sau đó anh phát hiện ra... mình đã biến thành nhân vật trong game luôn!

Trở thành người chơi duy nhất lãnh đạo Guild, nam chính - nay là Ainz Ooal Gown sẽ cùng các thuộc hạ thân tín chiến đáu với các thế lực dám đối đầu đồng thời tìm cách để trở về thế giới thật.

Tác giả Goblin Slayer và họa sĩ Overlord cùng nhau làm light novel mới!

Mới đây, vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, công ty Drecom của Nhật Bản đã công bố những tựa light novel mới sắp được phát hành bởi DRE Novels. Cụ thể từ từ ngày 7 tháng 10 cho đến hết năm, DRE Novels sẽ tung ra 4 tác phẩm mới. Chúng bao gồm:

light novel

Looped Daughter who was Condemned 99 Times, but in This Life She is in “Super-Loved Mode”! – The 100th Life that Begins when She Awakens to her True Power

Tác giả: Yuuji Yuuji.

Minh họa: Nami Hidaka.

light novel mới

I’ve Been Told That I Only Have Six Months to Live, so I’m Determined to Learn “Light Magic” and Break the Curse – Curse of the Cursed Prince

Tác giả: Kumano Gekotsu.

Minh họa: Fal Maro.

light novel mới

My Fiancé has Eloped with His Unfaithful Wife. I Am Happy to be Endowed on by His Royal Highness the Prince, so I Am Not Sure If He Wants to Come Back Now

Tác giả: Mikoto Sakurai.

Minh họa: Kuroyuki.

goblin slayer overlord

Cái tên cuối cùng trong danh sách là một light novel đến từ tác giả Goblin Slayer và họa sĩ Overlord. Khác với những cái tên kể trên, tác phẩm này chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào cả. Chúng ta chỉ được biết rằng đây sẽ là một light novel thể loại dark fantasy nghiêm túc và đen tối.

Theo các thông tin công bố thì light novel của Kumo Kagyuu và So-bin sẽ bắt đầu phát hành từ tháng 12 năm 2022. Như vậy thì có lẽ trong thời gian ngắn nữa thôi, chúng ta sẽ biết thêm những nội dung mới của tác phẩm này. Lag sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang