Light novel nam chính bá đạo chuyển sinh sang dị giới một lần nữa chuyển thể anime mới!

Theo các thông tin mới được tiết lộ thì manga Isekai Shoukan Wa Nidome Desu sẽ được chuyển thể thành anime. Các thông tin tiết về tựa hoạt hình với nam chính bá đạo chuyển sinh sang dị giới một lần nữa này như sau!

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu là gì?

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu - Chuyển Sinh Sang Dị Giới Một Lần Nữa là light novel sáng tác bởi Kazuha Kishimoto. Tác phẩm ra mắt năm 2015 sau đó nhanh chóng kết thúc vào tháng 7 năm 2017. Đến năm 2018, light novel được chuyển thể thành manga với phần minh họa từ Arashiyama.

Cốt truyện Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu đưa ta theo chân Setsu, một thanh niên được triệu hồi đến dị giới làm anh hùng. Setsu thành công cứu thế giới, nhưng sau đó lại trở thành cái gai trong mắt mọi người. Setsu đành phải trở về thế giới thật của mình. Để rồi...tiếp tục bị triệu hồi một lần nữa! Uầy, chán thế. Lại phải cứu thế giới à?

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu chuyển thể anime!

anime Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Mới đây, light novel Isekai Shoukan Wa Nidome Desu của Kazuha Kishimoto được thông báo là sẽ có phiên bản anime! Theo những gì được tiết lộ, tựa hoạt hình này sẽ được thực hiện bởi Studio Elle với ê kíp chính bao gồm:

  • Đạo diễn: Motoki Nakanishi.
  • Giám sát kịch bản: Yukihito.
  • Thiết kế nhân vật: Mikako Kunii.

Seiyuu vào vai nam chính Setsu cũng đã được công bố, đấy là nam diễn viên lồng tiếng Shunichi Toki. Trong tương lai gần, các thông tin bổ sung sẽ được cập nhật.

Thời gian ra mắt anime Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Hiện tại, thông tin về ngày giờ anime lên sóng vẫn chưa được công bố. Theo phán đoán của Lag thì có lẽ tựa hoạt hình về nam chính bá đạo chuyển sinh sang dị giới một lần nữa này sẽ lên sóng vào khoảng giữa năm 2023 - có thể là vào mùa hè, từ tháng 7 đến tháng 9.

Studio Elle là một cái tên còn khá mới với số lượng phim còn khá là hạn hẹp. Ê kíp làm phim hiện tại hầu như cũng toàn các "gương mặt mới". Liệu dự án hoạt hình đầy rủi ro này có đáp ứng được nhu cầu của khán giả đại chúng không hay phim sẽ góp mặt trong danh sách anime tệ của Lag? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Anime Mob Psycho 100 season 3 tung trailer, cam đoan sẽ vẽ tay 100%!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang