Manga Dungeon Meshi - Mỹ Vị Hầm Ngục chuyển thể anime mới dài tập!

Trong tương lai rất gần, anime Dungeon Meshi sẽ lên sóng, qua đó kể cho chúng ta câu chuyện về nhóm mạo hiểm giả đi vào hầm ngục nguy hiểm và ăn hết tất cả những quái vật mà họ gặp được! Thông tin chi tiết về tựa hoạt hình chuyển thể này như sau!

Dungeon Meshi là gì?

Dungeon Meshi

Dungeon Meshi là manga sáng tác bởi Ryoko Kui, ra mắt từ năm 2014 trên tạp chí Harta. Truyện thuộc thể loại seinen, fantasy với bối cảnh chính đặt tại một thế giới giả tưởng tồn tại các hầm ngục nguy hiểm.

Nhân vật chính của Dungeon Meshi là nhóm mạo hiểm giả Laios. Để cứu lấy cô em gái Falin đang "kẹt lại" trong hầm ngục, cả nhóm quyết định sẽ làm một chuyến đi vào sâu trong hầm ngục mà không đem lương thực để tăng tốc độ di chuyển.

Thế họ lấy gì làm thức ăn? Lo gì, hầm ngục đầy đồ ăn được mà. Bọn quái vật đấy!

Dungeon Meshi được đánh giá khá cao nhờ cốt truyện hài hước, thú vị nhưng mang nhiều triết lý sâu sắc về nhân sinh quan và cuộc sống. Truyện nay đã được IPM mua bản quyền và phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Mỹ Vị Hầm Ngục.

TOP 5 manga 'ẩm thực' đặc biệt kỳ quái có thể khiến bạn... buồn nôn

Manga Dungeon Meshi chuyển thể anime!

anime Dungeon Meshi

Mới đây, manga Dungeon Meshi được tiết lộ là sẽ có bản chuyển thể anime! Studio đảm nhận dự án này sẽ là Trigger, cái tên đã làm nên những anime vô cùng thành công như Darling In The FranXX, SSSS.Gridman, Kill La Kill,... Trước đây, vào năm 2019, studio này cũng đã làm đoạn anime quảng cáo ngắn cho Dungeon Meshi và nó có chất lượng rất tuyệt vời nên ta hoàn toàn có cơ sở trông đợi Mỹ Vị Hầm Ngục sẽ là một hoạt hình đáng theo dõi.

Hiện tại, trang web và Twitter chính thức cho dự án anime Dungeon Meshi đã chính thức đi vào hoạt động. Ê kíp làm phim chính thức, đội diễn viên lồng tiếng và các thông tin chi tiết khác sẽ sớm được công bố trong tương lai gần.

Thời gian ra mắt anime Dungeon Meshi

Như đã nói ở trên, thời gian anime lên sóng vẫn chưa được công bố. Với những gì công bố hiện tại thì Lag dự đoán rằng Dungeon Meshi sẽ sẵn sàng phục vụ khán giả vào khoảng nửa cuối năm 2023 hoặc chậm nhất là vào đầu năm 2024. Trong thời gian tới, lag sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về Dungeon Meshi nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Anime Mob Psycho 100 season 3 tung trailer, cam đoan sẽ vẽ tay 100%!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang