One Piece Film Red hé lộ sự thật về quá khứ và kế hoạch của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ!

Không chỉ One Piece Film Red, tập truyện đặc biệt đi kèm One Piece Vol. 4 Billion cũng cho thêm vô số thông tin về nhân vật bí ẩn - Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Chi tiết thế nào thì xem ngay sẽ rõ nhé!

Shanks Tóc Đỏ là ai?

Shanks tóc đỏ

Shanks Tóc Đỏ là một trong các nhân vật quan trọng nhất của manga, anime One Piece. Ông xuất hiện ngay chương đầu tiên của manga, là người trao cho Luffy chiếc mũ rơm huyền thoại đồng thời cũng là nhân vật nhiều lần tác động vào diễn biến truyện.

Hiện tại, Shanks là một trong bốn Tứ Hoàng hùng mạnh nhất thế giới. Mới đây, One Piece Film Red đã cung cấp cho chúng ta những thông tin cực hấp dẫn về nhân vật bí ẩn này. Không mất thời gian nữa, mời bạn cùng Lag xem nhé!

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ - Số 3 đang trở thành sự thật!

Tất tần tật sự thật về quá khứ của Shanks Tóc Đỏ

one piece Shanks

Trong One Piece Film Red và tập truyện đi kèm One Piece Vol. 4 Billion, khán giả đã được biết thêm rất, rất nhiều thông tin về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Sau đây là toàn bộ những gì Lag thu thập được về ông ấy, kèm theo đó là khá nhiều feat bá đạo của vị Tứ Hoàng này.

One Piece Vol. 4 Billion cho biết Shanks được tìm thấy bởi Rogers và Rayleigh khi ông chỉ là một đứa trẻ 1 tuổi. Vị trí Shanks được tìm thấy là trong một chiếc rương kho báu Rogers đánh cắp trong sự kiện God Valley. Quào, thế này thì thân phận của Shanks nếu không là con của Rocks D. Xebec hay Thiên Long Nhân thì cũng phải thuộc hàng kinh khủng lắm đấy.

Vào thời điểm cứu Lufy ở chap 1, Shanks được truy nã 1,004 tỷ. Vâng, hải tặc bị truy nã hơn 1 tỷ bị đớp mất cánh tay ạ.

one piece quá khứ shanks

Shanks Tóc Đỏ được biết đến với biệt danh "Sát Thủ Haki Quan Sát" bởi ông có thể giết đối thủ của mình trước khi họ kịp nhìn vào tương lai. Ông sử dụng thanh kiếm cháy bỏng của mình để chiến đấu. Oda-sensei tiết lộ rằng Shanks đang có kế hoạch riêng cho "kỷ nguyên mới" và ông đang hành động để hiện thực nó!

Trong One Piece Film Red, ta được biết Shanks không phải cha ruột của Uta. Mạch truyện chính cũng chưa có thông tin chính thức cho biết Uta có thuộc mạch truyện chính hay không. Có lẽ ta sẽ phải chờ thêm ít lâu nữa để biết sự thật.

Cũng trong One Piece Film Red, ta được thấy sức mạnh Haki Bá Vương khủng khiếp của Shanks. Không cần động một ngón tay, Shanks vẫn có thể hạ được các phó đô đốc với thứ Haki mạnh điên cuồng của mình. Chà, con cá năm ấy phải may lắm mới không bị chú Shanks xử lý đấy.

Trên đây là các thông tin về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ được tiết lộ trong One Piece Film Red và One Piece Vol. 4 Billion. Trong thời gian tới, Lag sẽ còn cập nhật thêm những tiết lộ thú vị về Shanks nói riêng và One Piece nói chung. Nếu yêu thích, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Tác giả Eiichiro Oda chia sẻ về One Piece Film Red - Tiết lộ sự thật về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang