Anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 tung trailer mới siêu thú vị, công bố thời gian lên sóng!

Theo kế hoạch, anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 sẽ giữ nguyên ê kíp sản xuất cũ. Chưa đầy nửa năm nữa thôi, anime sẽ lên sóng! Thông tin chi tiết như sau:

Ijiranaide, Nagatoro-san là gì?

Ijiranaide, Nagatoro-san

Ijiranaide, Nagatoro-san - Don't Toy With Me, Miss Nagatoro là manga sáng tác bởi 774. Truyện ra mắt từ tháng 12 năm 2017 - hiện nay trên tạp chí Magazine Pocket. Trong tác phẩm này, chúng ta sẽ được theo dõi cuộc sống học đường hằng ngày của senpai thích vẽ Naoto và cô kouhai loli gyuru "hỏny" Hayase Nagatoro.

Vào tháng 4 năm 2021, Ijiranaide, Nagatoro-san đã được chuyển thể thành anime bởi studio Telecom Animation Film. Phim nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực nên phần thứ 2 đã được bật đèn xanh không lâu sau đó.

Anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 công bố trailer

Mới đây, ê kíp làm phim Ijiranaide, Nagatoro-san đã công bố đoạn trailer mới cho phần 2 của anime. Trailer tuy chỉ dài chưa đến một phút nhưng đã cho ta biết khá nhiều thông tin thú vị.

Trước hết, như đã công bố từ trước, OLM sẽ thay Telecom Animation Film thực hiện Ijiranaide, Nagatoro-san. Đạo diễn anime sẽ là Shinji Ushiro thay vì Hirokazu Hanai. Biên kịch phim vẫn sẽ là Taku Kishimoto. Thiết kế nhân vật vẫn là Misaki Suzuki đảm nhận.

Dàn seiyuu anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2 bao gồm:

  • Sumire Uesaki vai Hayase Nagatoro.
  • Daiki Yamashita vai Naoto Hachiouji.
  • Mikako Komatsu vai Maki Gamou.
  • Nana Mizuki vai Sana Sunomiya.
  • Aina Suzuki vai Yoshi.
  • Shiori Izawa vai Sakura.

Thời gian lên sóng anime Ijiranaide, Nagatoro-san season 2

Theo kế hoạch, anime Ijiranaide, Nagatoro-san phần 2 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1 năm 2023. Các thông tin chi tiết hơn về phim sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang