One Piece: Top 3 nhân vật từng "ngốc nghếch" gây hấn với Tứ Hoàng Shanks hùng mạnh

Shanks là một Tứ Hoàng vô cùng hùng mạnh khiến những hải tặc nổi tiếng phải e dè, tuy nhiên vẫn có một số nhân vật vì sự "ngốc nghếch" của mình mà gây hấn với ông để rồi nhận hậu quả khôn lường

Shanks thường được nhắc đến là một trong 4 Tứ Hoàng của thời đại cũ thống trị một nửa Grand Line - Tân Thế Giới và cho đến hiện tại thì chỉ còn mỗi ông là còn đứng vững ở vị trí này, sau khi Râu Trắng đã qua đời, còn Big Mom và Kaido thì đã bị đánh bại bởi nhóm Siêu Tân Binh.

Không xuất hiện quá nhiều nhưng hầu hết bất kì ai cũng biết được rằng Shanks là một nhân vật rất mạnh, bởi vì tại trận đấu ở Marineford thì cả Râu Đen, Hải Quân lẫn những nhân vật tầm cỡ như Mihawk Thất Vũ Hải cũng quyết định rút lui khi mà băng hải tặc của Shanks xuất hiện. Hay thậm chí là mới đây nhất thì cả Đô đốc Bò Lục cũng đã phải rút quân bởi vì e ngại sức mạnh từ thuyền trưởng băng Tóc Đỏ.

Xem thêm: One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất, Top 1 còn chưa hé lộ tiền truy nã chính thức

Tuy nhiên trong thế giới One Piece vẫn có một số nhân vật không hề ngại ngần trong việc gây hấn với vị Tứ Hoàng này. Những nhân vật đó là ai? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

1. Higuma

Đây là kẻ đầu tiên từng dám đe dọa Shanks trong những tập đầu tiên của One Piece, thậm chí còn khoe khoang về mức tiền thưởng 8 triệu Belly của mình trước mặt băng Tóc Đỏ.

One Piece: Top 3 nhân vật từng "ngốc nghếch" gây hấn với Tứ Hoàng Shanks

Tất nhiên Shanks không quan tâm đến những lời tự đắc của Higuma và xem như chẳng có gì xảy ra. Phải cho đến khi chúng có ý định làm hại Luffy thì Shanks cùng băng Tóc Đỏ mới bắt đầu hành động. Tay chân của Higuma nhanh chóng bịa đánh bại bởi Lucky Roux và Benn Beckman, còn bản thân hắn ta thì gặp phải một con quái vật biển khi cố gắng bắt Luffy trốn ra biển.

2. Eustass Kid

Nếu như bạn chưa quên thì Kid từng giải thích nguyên do mà bản thân bị mất một cánh tay rằng: "Về chuyện nhắm vào thủ cấp của Big Mom, ta chỉ làm mỗi việc là đả thương một trong số các Tư Lệnh Ngọt của mụ và đoạt lại thứ thuộc về ta. Còn về nguyên nhân mất một cánh tay, là trước khi đó, trong một trận chiến với Băng Tóc Đỏ".

One Piece: Top 3 nhân vật từng "ngốc nghếch" gây hấn với Tứ Hoàng Shanks

Điều này cũng đồng nghĩa với việc băng của Kid từng chạm trán với băng Tóc Đỏ và kết quả thì ai cũng biết, đó là Kid bị mất một cánh tay, còn chi tiết về trận chiến này thì vẫn chưa được Oda hé lộ.

Xem thêm: One Piece trở thành manga đầu tiên vượt mốc NỬA TỶ bản in - Việt Nam góp phần không nhỏ!

Ngoài ra thì tại chương 1054 của One Piece thì Limejuice của băng Tóc Đỏ vẫn còn cảm thấy khó chịu với Kid, anh ta bảo rằng Kid nên nhận một "phần thưởng" xứng đáng vì đã gây ra những rắc rối cho họ.

3. Bartolomeo

Tại phần ngoại truyện có tên "Những câu chuyện về Đại hạm đội Mũ Rơm tự xưng" đã xuất hiện hình ảnh Bartolomeo cùng những người trong băng của mình đang đốt lá cờ của băng Tóc Đỏ, tại vùng đất mà Shanks đang bảo hộ. Khi đốt lá cờ của băng Tóc Đỏ thì Bartolomeo cũng cầm trên tay biểu tượng của băng Mũ Rơm.

One Piece: Top 3 nhân vật từng "ngốc nghếch" gây hấn với Tứ Hoàng Shanks

Cũng chính vì thế mà tại bờ biển của Wano, Shanks và các đồng đội dù rất mốn gặp lại nhóm của Luffy, nhưng họ lại quyết định rời đi bởi vì có việc khác quan trọng hơn cần phải giải quyết, mà một trong số đó chính là phải xử lý Bartolomeo trước. Tât nhiên nguyên nân là từ việc Bartolomeo đốt cờ của băng Tóc Đỏ tại hòn đảo mà Shanks bảo hộ rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang