Manga Kaiju No.8 - Monster No.8 chuyển thể anime - Trailer và thông tin chi tiết!

Sau hàng trăm tin đồn đoán từ tận năm 2021, manga Monster No.8 của Naoya Matsumoto cuối cùng cũng công bố tin chuyển thể anime chính thức! Thông tin chi tiết như sau:

Monster No.8 là gì?

anime Monster No.8

Monster No.8 - Kaiju No.8 hay Monster #8 là manga sáng tác bởi Naoya Matsumoto. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 7 năm 2020 trên Shonen Jump+ và hiện vẫn đang tiếp tục ra mắt khán giả.

Monster No.8 lấy bối cảnh ở một thế giới hiện đại, nơi con người phải "chung sống" với những quái vật khổng lồ được gọi là Kaiju. Để chống lại chúng, một lực lượng đặc biệt được thành lập. Kafka Hibino là một ông chú 32 tuổi, từng mơ ước được là thành viên lực lượng. Song, do năng lực cá nhân không đủ nên anh đành ngậm đắng nuốt cay làm người dọn xác Kaiju.

Một ngày nọ, Hibino bị một con Kaiju nhỏ chui vào người. Từ đây, anh có khả năng biến hình thành Kaiju để chiến đấu. Nhận thấy đây chính là cơ hội để mình hiện thực hóa ước mơ, Hibino tham gia dự thi gia nhập lực lượng chống Kaiju!

Ngay từ lúc ra mắt, Monster No.8 đã nhận được sự quan tâm cực khủng từ cả độc giả Nhật Bản lẫn người yêu thích truyện tranh trên toàn thế giới. Một hiện tượng như Monster No.8 chắc chắn phải được chuyển thể thành anime! Sau bao ngày chờ đợi, kỳ vọng và cả đồn đoán, cuối cùng tin chuyển thể anime Monster No.8 chính thức cũng được công bố!

Xem thêm: Tổng hợp tất cả manga mới sẽ phát hành tại Việt Nam trong năm 2022 (Phần 2)

Manga Monster No.8 chuyển thể anime!

Mới đây, TOHO Animation đã bất ngờ đăng tải một video thông báo rằng tựa manga Monster No.8 của Naoya Matsumoto sẽ được chuyển thể thành anime. Đoạn video dài 43 giây bao gồm các hình ảnh được lấy từ đời thật với tông màu đen trắng "huyền bí". Ở đoạn cuối, chúng ta nhìn thấy một thước phim có màu với xa xa là hai bóng đen to lớn.

Thực chất, tin đồn về việc TOHO sẽ đầu tư phát triển dự án anime Monster No.8 đã được lan truyền từ rất lâu nhưng đến nay thì mọi thứ mới thật sự chính thức. Theo Lag dự đoán thì có lẽ không lâu nữa đâu, các thông tin chính thức về phim cũng sẽ được công bố mà thôi!

anime kaiju no.8

Đoạn thông báo của TOHO Animation hiện cũng đang khiến nhiều người có những dự đoán vô cùng thú vị. Video có rất nhiều cảnh quay thật - có khi nào đây chính là sự dự báo trước cho một dự án live-action đang được thực hiện không nhỉ?

Lịch phát sóng anime Monster No.8

Cho đến hiện tại thì thông tin về studio làm phim và thời gian phim lên sóng vẫn chưa được công bố. Theo Lag dự đoán thì có lẽ vào khoảng cuối năm 2022, chúng ta sẽ được biết các thông tin này, kèm theo đó là trailer chính thức đầu tiên. Đến nửa cuối năm 2023 - đầu năm 2024, Monster No.8 sẽ chính thức có mặt trên sóng truyền hình.

Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về anime Monster No.8. Nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Danh sách anime mới sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang