One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất, Top 1 còn chưa hé lộ tiền truy nã chính thức

Tiền truy nã là một thứ có thể xác nhận xem liệu đó có phải là một hải tặc nổi tiếng trong thế giới One Piece hay không và không thiếu những cái tên lượng tiền thưởng tăng đột biến khiến người xem không khỏi bất ngờ

Mức tiền truy nã có thể được xem như là một cách để thể hiện sức mạnh cũng như tầm ảnh hưởng của một Hải tặc trong thế giới của One Piece. Khi một hải tặc có mức tiền truy nã càng cao thì nhân vật đó càng nguy hiểm và danh tiếng cũng cực kỳ khủng.

Xem thêm: One Piece: Tứ Hoàng Buggy là chìa khóa để tìm ra kho báu One Piece!

Tất nhiên bất kì hải tặc nào cũng sẽ có số tiền truy nã tăng tiến theo thời gian thông qua những hành động mà mình làm. Nhưng không phải bất kì ai cũng có tiền truy nã tăng chậm rãi theo thời gian, khi mà có một số hải tặc có thể nâng mức tiền của bản thân lên một cách chóng mặt trong thời gian ngắn, gây chấn động toàn bộ thế giới hải tặc.

Những nhân vật đó là ai, hãy cùng Lagvn tìm hiểu thử nhé.

5. Big Mom (50 triệu lên 500 triệu Beri)

One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất

Kể từ khi được sinh ra thì Big Mom (Linlin) đã có cho mình một sức mạnh vô cùng khổng lồ, nó lớn đến mức bà ta được đánh giá có thể sánh ngang với một Đô đốc dù chưa sở hữu cho mình bất kì trái ác quỷ nào cả.

Sau khi có cho mình trái Soru Soru no Mi thì Big Mom đã quyết định sẽ trở thành một hải tặc và mức truy nã đầu tiên của bà ta được Oda chia sẻ là 50 triệu Beri. Nhưng chỉ sau một vài sự kiện thì mức tiền truy nã này đã nhanh chóng tăng vọt lên thành 500 triệu Beri, gấp 10 lần so với trước đó. Dù chưa biết những sự kiện mà Big Mom tham gia là gì nhưng chắc chắn nó có ảnh hưởng nghiệm trọng đến thế giới, bởi 500 triệu Beri không phải là một con số nhỏ.

4. Luffy (1,5 tỷ lên 3 tỷ Beri)

One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất

Sau khá nhiều sự kiện xảy ra xuyên suốt One Piece thì số tiền thưởng của Luffy đã tăng lên một cách chóng mặt, đặc biệt là sau arc Đảo Bánh thì thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã được chính quyền thế giới áp một số tiền truy nã lên đến 1,5 tỷ Beri. Bao nhiêu đó cũng đủ thấy được Luffy là một nhân vật tầm cỡ và nguy hiểm đến mức nào.

Xem thêm: Tổng hợp meme One Piece 1055: Đô đốc Lục Ngưu và Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ lên xu hướng!

Và sau khi arc Wano chính thức kết thúc, tiền tưởng của Luffy cũng đã nhanh chóng tăng vọt lên con số 3 tỷ Beri, gấp đôi so với con số 1,5 tỷ sau trận chiến tại Đảo Bánh. Tiền thưởng này được đưa ra là nhờ vào việc đánh bại được Tứ Hoàng Kaido, cũng như là việc sở hữu trái ác quỷ Huyền thoại Hito Hito no Mi, Model Nika.

3, Trafalgar Law (500 triệu lên 3 tỷ Beri)

One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất

Nhờ vào việc sở hữu trái ác quỷ Ope Ope no Mi, Bác Sĩ Tử Thần Trafalgar Law đã tạo một sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với thế giới hải tặc. Cũng sau chiến thắng tại Wano Quốc thì Law cũng đã đạt được số tiền truy nã là 3 tỷ Beri, gấp 6 lần so với con số trước đó là 500 triệu Beri. Việc tăng lên 2,5 tỷ Beri không phải là một con số nhỏ, tất cả là nhờ vào việc anh và Kid đã đánh bại được Big Mom trong trận chiến cuối cùng tại Arc Wano.

2. Eustass Kid (470 triệu lên 3 tỷ Beri)

One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất

Tương tự như Law thì Kid cũng có một số tiền tưởng tăng vọt lên 3 tỷ Beri sau khi cùng thuyền trưởng băng Heart hạ gục được Big Mom. Việc tăng tiến từ 470 triệu Beri tiền truy nã lên 3 tỷ Beri là một con số không hề nhỏ, đến cả người xem còn cảm thấy vô cùng bất ngờ.

1. Buggy (15 triệu lên con số chưa được tiết lộ)

One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất

Buggy có thể được xem là một trong những nhân vật thú vị nhất của One Piece, xuất hiện trong truyện từ khá sớm và Buggy cũng được hé lộ về số tiền thưởng là 15 triệu Beri. Dù không hề có sức mạnh hay khả năng chiến đấu đặc biệt nhưng hắn lại là một hải tặc vô cùng may mắn, đạt được hầu hết mọi vị trí và bất kì hải tặc nào cũng mơ ước được.

Hiện tại Buggy đã trở thành một Tứ Hoàng và mức tiền truy nã của hắn ta hoàn toàn có thể lên đến con số hàng tỷ Beri. Từ 15 triệu tiền truy nã cho đến hàng tỷ là một mức tăng tiến nằm ngoài sức tưởng tượng của bất kì độc giả nào của One Piece kể từ truyện được bắt đầu cho đến nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang