Spoiler My Hero Academia 362: Deathflag quá to - Bakugo hy sinh?

Spoiler My Hero Academia 362, tóm tắt nội dung chap 361: Bất lực trước sức mạnh của Shigaraki, Bakugo là anh hùng đầu tiên hy sinh ư?

Tóm tắt My Hero Academia 361

my hero academia 362

Trong Học Viện Siêu Anh Hùng 361, Mirio và Nejire cùng nhau câu giờ. Mục đích của họ không phải là để chờ Deku đến, mà là tạo cơ hội cho Tamaki. Càng hấp thụ nhiều thực phẩm, khả năng của cậu ta sẽ càng mạnh! Ở cuối chương truyện, Tamaki tạo ra một khẩu pháo khổng lồ! Đây chính là vũ khí tối thượng của BIG 3 để đánh bại Shigaraki!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 361: Tamaki tung đòn tất sát - All For One chưa kiểm soát được Tenko?

Spoiler My Hero Academia 362

my hero academia 362

Tiêu đề My Hero Academia 362: Light Fades To Rain.

Ở đầu chương, Tamaki hồi tưởng về những bạn bè, đồng đội của mình. Đây sẽ là đòn mạnh nhất. Tamaki tập trung tinh thần, bắn ra một phát đạn năng lượng siêu to khổng lồ tên Vast Hybrid: Plasma Cannon! Theo mô tả thì đây là một trong những chiêu thức có phạm vi ảnh hưởng lớn nhất trong My Hero Academia - tia sáng bắn xuyên qua rào chắn và siêu xa!

Đòn tấn công của Tamaki chắc chắn là đòn mạnh nhất từ đầu cuộc chiến đến giờ. Chắc chắn là thế. Tuy vậy, nó vẫn không thể hạ được Shigaraki! Mọi hy vọng gần như tan biến. Lúc này, Bakugo đứng lên. Không rõ có phải vì năng lực của mình không mà Bakugo di chuyển cực kỳ nhanh, đến mức Shigaraki cũng không theo kịp!

Trong đôi mắt của Bakugo có các hiệu ứng nổ. Có vẻ như Bakugo đã liên tục tạo ra các vụ nổ từ khắp cơ thể để tăng tốc. Trong thoáng chốc, cậu nghĩ rằng "liệu tôi đã theo kịp cậu chưa, Izuku?"

All For One bỗng thấy bất an. Ông ta còn nghĩ gì đó đến Đệ Nhị nữa. Nghĩ nhiều cũng không làm được gì, All For One/Shigaraki tấn công. Ở đoạn này, Bakugo thấy mình bên trong một thế giới trắng với hình bóng của All Might. Cậu hiểu đây là gì. Bakugo đưa tay vào túi và lấy ra một chiếc thẻ bài All Might.

Tôi thật sự rất muốn ông ký vào đây đấy.

Trở lại cuộc chiến. BIG 3 cùng Miruko tung đòn tấn công Shigaraki nhưng không xi nhê. Trong các trang truyện sau đó, ta nhìn thấy Bakugo nằm bất động với trái tim ngừng đập... Trang đôi cuối cùng cho ta thấy máu trên mặt Bakugo và chiếc thẻ của All Might đang ở gần cậu ta...

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt My Hero Academia 362

My Hero Academia chap 362 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang