Record Of Ragnarok: Tất tần tật về Nikola Tesla - đấu sĩ thứ 8 của phe nhân loại!

Được biết đến là nhà phát minh lỗi lạc với hàng trăm sáng kiến tuyệt vời, Nikola Tesla đã được chọn làm đấu sĩ thứ 8 đại diện cho phe nhân loại trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về người đàn ông này nhé.

Nikola Tesla là ai?

Nikola Tesla

Nikola Tesla sinh ngày 10 tháng 7 năm 1856, mất ngày 7 tháng 1 năm 1943. Ông là nhà phát minh, kỹ sư điện, kỹ sư cơ ký gốc Serbia.

Tesla sinh ra và lớn lên tại đế quốc Áo. Vào khoảng những năm 1870, Tesla theo học ngành kỹ thuật và vật lý. Đến những năm 80 thế kỷ 19, ông làm việc trong lĩnh vực điện thoại và rồi trở thành nhân viên tại Edison Machine Works đến khi tự mình xây dựng sự nghiệp riêng không lâu sau đó tại New York.

Năm 1943, Tesla qua đời tại New York, Hoa Kỳ do căn bệnh huyết khối động mạch vành.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Các phát minh nổi tiếng nhất của Nikola Tesla

Nikola Tesla

Trong hơn 80 năm cuộc đời, Tesla đã cho ra hàng trăm phát minh. Một vài trong số đó đã khiến sự phát triển của nhân loại hoàn toàn thay đổi.

Động cơ cảm ứng dòng điện xoay chiều là phát minh mang tính biểu tượng của Nikola Tesla. Trong Shuumatsu No Valkyrie 66, hình ảnh dòng điện xoay chiều cũng được khéo léo lồng ghép.

Ngoài dòng điện xoay chiều, Tesla còn là người tạo ra - phát hiện ra từ trường quay, động cơ cảm ứng, truyền tín hiệu không dây, ống phóng điện, ngư lôi và rất, rất nhiều phát minh khác nữa. Khả năng của Tesla ghê gớm đến mức mà các phát minh của ông hiện nay được đánh giá là vượt xa khả năng của nhân loại thời đó.

Fact: Tesla từng làm việc cho Edison. Tuy nhiên, do không được trả công xứng đáng nên Tesla đã nghỉ việc.

Sức mạnh của Tesla

sức mạnh nikola tesla

Trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok, Tesla kết hợp với Valkyrie thứ 9 tên Gondul. Sau khi "Volund", Gondul hóa thành một bộ giáp bao bọc lấy Tesla. Chiến giáp này có tên là Super Automata. Nó có thiết kế hiện đại, đậm chất khoa học và theo lời Tesla thì "đây là lúc khoa học vượt qua thánh thần".

Với sự tự tin của mình, Tesla lý giải thần thánh là "định luật vật lý" và ông tin mình có thể vượt qua họ. Đến hiện tại thì ta chưa biết chắc một nhà khoa học sẽ chiến đấu thế nào, cơ mà kiểu người như Tesla hẳn sẽ chỉ tự tin được như hiện tại là vì ông tính toán được khả năng chiến thắng của mình, nhỉ?

Nicola Tesla thắng Beelzebub?

nikola tesla

Theo các tiết lộ thì Tesla sẽ đối đầu thần Beelzebub. Ở các chương trước, Beelzebub thể hiện mình cũng là một nhà khoa học khi ông ta chính là người tạo ra cơ thể mới cho Adamas. Kiến thức khoa học, công nghệ của Beelzebub chắc chắn cũng không thua gì Tesla. Như vậy thì... khả năng cao Tesla sẽ gặp khó đây.

Theo Lag dự đoán thì Tesla vẫn sẽ thắng bởi ông mang cho mình nhiệm vụ chứng minh khoa học có thể vượt qua thần thánh. Bạn thì nghĩ thế nào? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 10 nhân loại (lẽ ra) nên 'lên sàn' trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang