Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Với gần 5,000 bình chọn từ độc giả Nhật Bản, sau đây là bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Record Of Ragnarok là gì?

Record Of Ragnarok - Shuumatsu No Valkyrie - Đại Chiến Nhân Thần là một tựa manga thể loại hành động đối kháng được sáng tác bởi Fukui Takumi, Umemura Shinya và minh họa bởi Ajichika. Truyện bắt đầu ra mắt từ ngày 25 tháng 11 năm 2017, đến nay đã có hơn 15 tập truyện được phát hành.

Trong Record Of Ragnarok, các vị thần quyết định sẽ tận diệt loài người vì đã quá chán với những thói hư tật xấu của họ. Lúc này, valkyrie Brunhilde lên tiếng, yêu cầu tổ chức Ragnarok - cuộc chiến giữa 13 nhân loại và 13 vị thần mạnh nhất. Nếu phe nhân loại thắng, họ sẽ có quyền tồn tại thêm một 1000 năm nữa. Nếu không, các vị thần có toàn quyền sinh sát!

Mang cốt truyện đơn giản nhưng biết cách thỏa mãn khán giả bằng những trận chiến một mất một còn giữa các nhân - thần mạnh nhất, Record Of Ragnarok có được thành công ngoài mong đợi và hiện nằm trong TOP những manga được săn đón nhất.

Xem thêm: TOP 10 nhân loại (lẽ ra) nên 'lên sàn' trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 2)

Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất Record Of Ragnarok

Giới thiệu thế là đủ rồi, giờ thì ta vào phần chính của bài viết này thôi nhỉ? Vào tháng 10 năm 2021, cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích nhất Record Of Ragnarok đã được tổ chức. Mới đây, kết quả cuối cùng đã được công bố. Với 4843 phiếu bầu, ngôi vị quán quân đã thuộc về...

1. Đức Phật - 1173 phiếu

record of ragnarok đức phật

Với màn thể hiện tuyệt vời trong trận đấu thứ 6, Đức Phật đã giành chiến thắng áp đảo trong bảng xếp hạng lần này. Đức Phật nay đã về phe người và ngài vẫn còn vai trò rất quan trọng nên chắc chắn là ta sẽ còn gặp lại ngài trong các diễn biến tiếp theo của Record Of Ragnarok.

2. Jack The Ripper - 796 phiếu

record of ragnarok

Về nhì trong bảng xếp hạng này là Jack The Ripper - quý ông sát nhân lịch lãm, đáng sợ nhưng cũng vô cùng hấp dẫn của Record Of Ragnarok. Nếu chỉ tính riêng các nhân loại thì Jack là người đàn ông được yêu thích nhất đấy.

3. Adam - 612 phiếu

record of ragnarok

Thua một chút so với Jack Đồ Tể, "người cha" của nhân loại nắm giữ vị trí TOP 3. Với thời lượng xuất hiện khá ngắn mà Adam "leo cao" thế này thì cũng quá là tuyệt vời rồi, đúng không?

4. Sasaki Kojiro - 609 phiếu

record of ragnarok

Thua Adam đúng 3 phiếu, kiếm khách Sasaki ngâm ngùi dừng chân ở TOP 4. Nhân duyên thế nào mà Sasaki vẫn thắng đối thủ của mình là Poseidon!

5 Poseidon - 257 phiếu

record of ragnarok

Được fan yêu quý nhiều đến mức đặt biệt danh "sashimi", Poseidon giành lấy vị trí TOP 5 với số phiếu bầu thua xa nhóm trên. Với một vị thần cao ngạo như Poseidon thì kết quả này hơi khó chấp nhận nhỉ?

6. Raiden Tameemon - 175 phiếu.

7. Brunhilde - 174 phiếu.

8. Lữ Bố - 155 phiếu.

9. Shiva - 125 phiếu.

10. Hercules - 104 phiếu.

Hạng 11 - 30 bạn có thể xem trong hình sau:

bảng xếp hạng nhân vật được yêu thích nhất record of ragnarok

Trên đây là bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất Record Of Ragnarok do các fan Nhật Bản bình chọn. Bạn có đồng ý với kết quả này không? Đâu là nhân vật bạn thích nhất trong Đại Chiến Nhân Thần? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang