Huyền thoại He-Man đặt chân vào Elden Ring với tạo hình siêu nghiêm túc

Chỉ bằng hệ thống tạo nhân vật của game, cộng đồng Elden Ring đã mang đến vô vàn những màn "cosplay" ấn tượng, với sự góp mặt mới nhất không ai khác ngoài huyền thoại He-Man

Kể từ khi ra mắt vào ngày 25 tháng 2 đến nay, Elden Ring vẫn giữ vị thế của một trong những tựa game phổ biến nhất. Bất kể việc có lượng người chơi giảm sút, sức hút đến từ thế giới mở cực kì chi tiết, một cốt truyện trải dài khắp bản đồ và những màn đấu trùm căng thẳng rõ ràng chưa bao giờ giảm. Tuy nhiên, khía cạnh chính khiến cho Elden Ring giữ được độ hấp dẫn chính là hệ thống tạo nhân vật cho phép người chơi sáng tạo hết mức có thể. Và mới đây, một người hâm mộ đã mang nhân vật He-Man vô cùng nổi tiếng bước chân vào vùng đất Lands Between.

Huyền thoại He-Man đặt chân vào Elden Ring với tạo hình siêu nghiêm túc

Với những ai chưa biết, He-Man là nhân vật siêu anh hùng đóng vai chính trong thương hiệu Masters of the Universe. He-Man sở hữu siêu sức mạnh và được biết đến nhiều nhất thông qua nhân cách khác của anh là Hoàng tử AdamHe-Man cùng những người bạn của mình đã nỗ lực bảo vệ vùng đất Eternia và những bí mật của lâu đài Grayskull khỏi các thế lực tà ác của Skeletor. Anh được tạo ra bởi nhà thiết kế Roger Sweet, khi ông muốn tạo ra một nhân vật khá trừu tượng và tổng quát để có thể áp dụng vào bất kỳ bối cảnh hay thế loại nào. Đặc biệt người ta nhớ đến He-Man nhiều nhất qua đoạn video clip sau.

Tính đến thời điểm hiện tại, các game thủ Elden Ring đã không ngừng khám phá hệ thống tạo nhân vật nhằm mang đến những biến thể của các hình tượng văn hóa nổi tiếng, như Solid Snake trong Metal Gear, Kratos trong God of War, hay thậm chí là Sonic trong Sonic the HedgehogHe-Man chỉ là hình tượng giả tưởng mới nhất đã được mang vào thế giới Elden Ring mà thôi. Có thể nói, tạo hình của người dùng warrior_1991 chia sẻ trên Reddit thật sự rất khớp với các đặc trưng của He-Man. Từ cơ thể ngực trần "quyến rũ" cho đến mái tóc vàng cắt ngắn, hay thậm chí là đôi mắt xanh dương biểu tượng cũng được tái hiện.

Huyền thoại He-Man đặt chân vào Elden Ring với tạo hình siêu nghiêm túc 2

Nhìn chung, mặc dù đã nhiều tháng trôi qua kể từ khi Elden Ring phát hành, game vẫn duy trì được một cộng đồng nhiệt huyết và thú vị, luôn sẵn sàng thúc đẩy những giới hạn bằng cách mang những hình tượng văn hóa pop đỉnh cao vào game. Với các tạo hình nhân vật mới nổi lên từng ngày trên các trang xã hội phổ biến như Reddit và Twitter, có vẻ như cộng đồng Elden Ring chưa bao giờ biết mệt mỏi trong việc tạo nhân vật cho game. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang