Tokyo Revengers: Fan trầm cảm vì tác giả để Kakucho qua đời!

Tuy chỉ là một nhân vật phụ nhưng Kakucho hay Kaku được fan Tokyo Revengers cực kỳ yêu quý. Khi nhân vật này hy sinh trong Tokyo Revengers 257, không ít độc giả cũng rơi vào "trầm cảm".

Kakucho là ai?

Kakucho

Kakucho hay Kaku là một nhân vật phụ trong manga, anime Tokyo Revengers do Ken Wakui sáng tác. Trong tác phẩm, Kakucho là bạn thuở nhỏ của nam chính Takemichi. Sau nhiều biến cố, Kakucho trở thành một trong Tứ Thiên Vương dưới trước Izana trong băng Thiên Trúc.

Sau khi Izana qua đời, Kakucho cùng Tứ Thiên Vương gặp South rồi trở thành thành viên Rokuhara Tandai. Khi Mikey hạ South, Kakucho gia nhập Kanto Manji.

Tóm tắt Tokyo Revengers 257

tokyo revengers 257

Trong chương 257, Takemichi và Kakucho phải hợp sức tìm cách ngăn chặn đoàn tàu do Sanzu khởi động đâm vào chiến trường của Kanto Manji và Tokyo Manji. Dù không biết phải làm sao nhưng Takemichi vẫn cố gắng hết sức. Thấy sự dũng cảm của bạn, Kakucho đẩy Takemichi xuống, một mình ở lại hãm tàu.

Trong lúc sức cùng lực kiệt, Kakucho nhìn thấy hình bóng Izana. Izana nói anh sẽ giúp Kakucho một tay. Đoàn tàu từ từ dừng lại. Takemichi vui vẻ chạy đến chỗ Kakucho thì thấy anh bạn thuở nhỏ đã qua đời...

Xem thêm: Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 258: Takemichi đánh Sanzu trả thù cho Kakucho!

Fan trầm cảm vì Kakucho hy sinh

Kakucho chết

Việc các nhân vật cộm cán qua đời trong Tokyo Revengers đã không còn xa lạ với các fan TR. Trước đây, chúng ta đã bất ngờ chia tay Emma, giã từ Izana và gần đây nhất là từ biệt Draken - cựu tổng trưởng Toman. Tuy là cũng quen rồi nhưng... khi đón nhận tin Kakucho chết, độc giả vẫn không khỏi xót xa!

Kakucho, dậy đi nào, đùa thế này không vui!

Ôi không, chồng em!

Tôi cần lời giải thích, tác giả!

Ông tác giả bị làm sao thế nhờ!

OTP âm âm rồi...

Trời ơi làm ơn chỉ là ngất đi thôi! Anh đang ngất thôi đúng không anh Kakucho?

Vậy là chấm hết rồi đúng không? 

SANZUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Cuộc chiến nào cũng sẽ có hy sinh và rất có thể Kakucho chưa phải người cuối cùng. Các diễn biến tiếp theo của Tokyo Revengers sẽ ra sao đây? Cùng Lag.vn chờ xem nhé!

Xem thêm: 5 cái chết gây đau lòng nhất Tokyo Revengers

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang