One Piece: Liệu Luffy và Garp sẽ cùng chung chiến tuyến trong trận chiến cuối cùng hay không?

Với những diễn biến hiện của One Piece ở thời điểm hiện tại thì có khả năng rất cao Luffy và Garp sẽ cùng chung chiến tuyến để chống lại Chính quyền Thế giới hiện tại

Đối với người hâm mộ của One Piece thì hầu như ai cũng biết đến cái tên Monkey D. Garp, một nhân vật được thế giới One Piece ca tụng là "Anh hùng Hải Quân", không chỉ vì sự can đảm của ông trong cuộc chiến chống lại băng Hải tặc Rock mà là còn vì sức mạnh thể chất, khả năng nhuần nhuyễn Haki một cách vượt trội của mình.

Tuy nhiên sau khi arc Marineford kết thúc thì vị Anh hùng Hải Quân này không có quá nhiều đóng góp trong mạch truyện của One Piece, và liệu Oda đang có dự định với Garp, nhân vật được cho là vô cùng quan trọng đối với One Piece? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

luffy và garp cùng chung chiến tuyến trong trận đấu cuối cùng

Sau những sự kiện tại Marineford thì Garp dường như không còn có quá nhiều đóng góp cho Hải Quân nữa, thứ mà ông quan tâm bậc nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là huấn luyện cho thế hệ trẻ tuổi, mà hai cái tên đáng chú ý nhất đó chính là Coby và Helmeppo. Có lẽ việc đẩy mạnh việc huấn luyện những thế hệ trẻ tuổi sẽ giúp cho chúng có được sự mạnh mẽ cùng tư duy chính nghĩa tương tự như Garp.

Tuy nhiên điều này cũng có khả năng dẫn đến việc nội bộ của Hải Quân sẽ xảy ra lục đục và thậm chí có khả năng một cuộc chiến sẽ diễn ra giữa 2 phe Hải Quân có 2 tư tưởng khác nhau.

Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!

luffy và garp cùng chung chiến tuyến trong trận đấu cuối cùng

Một phe chắc chắn sẽ được dẫn đầu bởi Akainu, một trong những nhân vật có tư tưởng chính nghĩa vô cùng cực đoan, phe còn lại sẽ là dự trỗi dậy của Coby với sự giúp đỡ của Garp. Ngoài ra trong tình hình hiện tại thì người xem cũng có thể nhìn thấy được rằng Oda đã muốn ám chỉ Đô Đốc Fujitora cũng sẽ là một thành viên tham gia vào binh đoàn của Coby và Garp.

Cũng như Râu Trắng từng nói rằng dù cho có tìm được One Piece thì sẽ còn một trận chiến lớn nữa với Chính quyền Thế giới và đây chắc chắn là một điều mà bất kì người hâm mộ nào cũng muốn nó diễn ra cả. Đây cũng có thể là thời điểm mà Garp và cháu nội của mình có thể cùng chung chiến tuyến với nhau.

Xem thêm: One Piece: Top 7 lý do cho thấy việc Buggy lên được chức Tứ Hoàng là điều hoàn toàn có thể

Kể từ khi trận chiến tại Marineford chính thức kết thúc thì Garp đã phải ôm một nỗi hối hận suốt một quãng thời gian dài, khi mà ông quyết định chọn công việc thay vì gia đình của mình. Vì vậy nếu như là trận chiến cuối cùng của One Piece diễn ra thì Garp chắc chắn sẽ làm điều ngược lại, cụ thể hơn đó là lật đổ hoàn toàn Im-sama, đem lại một hòa bình mới cho thế giới của One Piece.

luffy và garp cùng chung chiến tuyến trong trận đấu cuối cùng

Tuy nhiên những điều trên chỉ mang tính chất giả thuyết và độ chính xác của nó đến đâu thì chúng ta sẽ còn phải phụ thuộc vào quyết định của Oda trong thời gian tới. Nhưng nếu được hỏi người hâm mộ của One Piece thì việc Garp và Luffy cùng chung chiến tuyến chắc chắn là thứ mà ai cũng mong muốn được nhìn thấy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang