Spoiler My Hero Academia 356: Quá khứ Endeavor - All For One bị đánh bai?

Spoiler My Hero Academia 356, tóm tắt nội dung chap 355: Thương tích đầy mình nhưng Endeavor vẫn đứng lên chiến đấu! Thay cánh tay phải bằng ngọn lửa, Endeavor đấm thẳng mặt All For One!

Tóm tắt My Hero Academia 355

my hero academia 356

Chịu vết thương chí mạng từ All For One, Endeavor tạm rời chiến trường. Lúc này, Jiro và Tokoyami tham chiến. Cả hai phối hợp cùng Hawks tấn công All For One. Dù bị áp đảo vệ số lượng nhưng AFO vẫn tìm được cơ hội tấn công! Hắn ta đánh bay một bên tai của Jiro! Hawks tận dụng thời cơ áp sát, đánh nát mặt nạ All For One!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 355: Jiro bị thương nặng, Hawks phá hủy mặt nạ All For One!

Spoiler My Hero Academia 356

my hero academia 356

Ngay đầu MHA 356, Tokoyami bắt chước Deku, tạo ra một cú đấm khổng lồ từ cái bóng và phá hủy hoàn toàn mặt nạ của AFO.

Điên tiết, All For One phóng ra những dải năng lượng màu đen tấn công tất cả những người xung quanh. Mặt nạ đã vỡ nhưng All For One vẫn rất sung sức. Y tung đòn tấn công các anh hùng. Hawks đưa thân mình ra làm lá chắn, bảo vệ Tokoyami.

Endeavor quay lại chiến trường, dùng thân mình che chắn cho Hawks và Tokoyami. All For One nói rằng sự cứng đầu của Endeavor thật phiền phức và nó đã "hủy hoại" cuộc đời chính ông. Một đoạn hồi tưởng xuất hiện với mốc thời gian là khi Endeavor còn đang theo học tại UA. Theo lời kể chuyện, lúc bé, Endeavor từng thấy một người cha vì cố cứu con gái nên đã hy sinh mạng sống. Để giúp đỡ những người như vậy, Endeavor quyết tâm trở thành anh hùng.

Sau nhiều năm trời hành hiệp, Endeavor không bao giờ có thể qua mặt All Might. Dần dà, Endeavor bị lấp đầy bởi sự ghen tị và nó khiến ông gây ra vô số sai lầm. Nhưng, giờ mọi thứ sẽ kết thúc. Con người hèn yếu kia sẽ biến mất.

Trở lại hiện tại, Endeavor tạo ra một cánh tay lửa thay cho tay phải đã bị All For One phá hủy. Ông đấm vào mặt All For One và nói rằng:

Kể cả khi không ai chúng mừng ta thì kết thúc cuộc chiến này cũng là sứ mệnh mà ta phải làm trong đời mình!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Thời gian ra mắt My Hero Academia 356

My Hero Academia chap 356 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang