TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Nếu trời Tây có những Captain America, Iron Man, Batman, Superman,...thì Nhật Bản cũng có TOP 5 manga về những siêu anh hùng cực kì bá đạo sau đây!

My Hero Academia

my hero academia

Sáng tác bởi Kohei Horikoshi và ra mắt lần đầu vào năm 2014, Boku No Hero Academia - My Hero Academia hiện đang là một trong những manga hot nhất của Weekly Shonen Jump. Truyện lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai, nơi nhân loại hầu hết đều sở hữu siêu năng lực - trừ nhân vật chính, cậu học sinh Midoriya Izuku. Tuy không có khả năng đặc biệt nào, Izuku lại có thứ mà không phải ai cũng có, đó là tinh thần của một "anh hùng". Nhận ra điều đó, anh hùng mạnh nhất thế giới - All Might - đã chọn cậu làm đệ tử đồng thời truyền lại năng lực One For All của mình cho Izuku.

Ban đầu, My Hero Academia trông tươi sáng như một shonen manga thông thường nhưng càng về sau, truyện sẽ ngày một đen tối hơn với nhiều tầng ý nghĩa được đan cài khéo léo: bạn sẽ được thấy cả mặt tốt lẫn mặt xấu của một xã hội đầy rẫy anh hùng trông như thế nào.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Deadpool: Samurai

Deadpool: Samurai

Deadpool: Samurai là một tác phẩm kết hợp giữa Marvel Comics và nhà xuất bản Shueisha, do hai tác giả Sanshirou KasamaHikaru Uesugi đảm nhiệm. Đúng với tên gọi, Deadpool: Samurai sẽ đưa độc giả theo chân "bựa nhân bất tử" Deadpool trong hành tình trừ gian diệt bạo của anh ta. Chỉ có điều: khác với trong Marvel Comics, Deadpool nay sẽ hành động với các anh hùng đến từ Nhật Bản và Shonen Jump.

Ngoài "Hồ Bơi Chết", Deadpool: Samurai còn có sự góp mặt của waifu Spider Man, Loki, Venom, Thanos cùng nhiều nhân vật từ Marvel khác nữa. Truyện hiện đang được phát hành trên Shonen Jump+ và được độc giả đón nhận vô cùng tích cực.

Sentai Dai Shikkaku

Sentai Dai Shikkaku

Nếu phương Tây có siêu anh hùng thì Nhật Bản có các chiến đội siêu nhân Super Sentai. Trong làng manga, Sentai Dai Shikkaku chính là đội siêu nhân nổi tiếng nhất hiện nay. Không đơn giản chỉ là câu chuyện về những siêu nhân biến hình tiêu diệt kẻ xấu, Sentai Dai Shikkaku - Chiến Đội Đại Thất Cách đi sâu vào những khía cạnh đen tối hơn của việc làm anh hùng đồng thời dẫn dắt khán giả đến với những trận đối đầu cực kì "hack não" giữa hai phe thiện - ác.

One Punch Man

truyện giống One Punch Man

Nhắc tới siêu anh hùng Nhật Bản thì không thể nào bỏ qua One Punch Man. Với một nhân vật chính mạnh đến mức có thể dứt điểm mọi quái vật chỉ trong một đấm, One Punch Man đã đi ngược lại hoàn toàn so với khuôn mẫu truyện tranh thường thấy từ đó tạo nên sự độc nhất cho riêng mình. Tin Lag đi, đây sẽ là manga duy nhất mà bạn ước gì "nhân vật chính đừng xuất hiện"!

Tất nhiên, nếu chỉ kể câu chuyện về một anh hùng đánh đâu thắng đó thì còn gì là thú vị đúng không? Chính tác giả cũng biết điều đấy nên đã thêm vào rất nhiều nội dung ý nghĩa lẫn tuyến nhân vật rất thu hút. One Punch Man có hai bản là của ONE và của Murata Yusuke. Bạn muốn chọn bản nào xem cũng được nhé, chúng đều hấp dẫn lắm đấy.

Xem thêm: 4 điều kì lạ của One Punch Man không manga nào dám bắt chước: Saitama ít xuất hiện vẫn chưa là gì đâu!

Ultimate!! Hentai Kamen

Hentai Kamen

Cái tên cuối cùng trong danh sách này sẽ là anh hùng nổi tiếng nhất nhì xứ mặt trời mọc - Siêu Nhân Quần Sịp Hentai Kamen. Truyện kể về Kyousuke, một cậu học sinh mơ ước trở thành cảnh sát trừ gian diệt ác. Một ngày nọ, Kyousuke vô tình bị...quần lót phụ nữ mắc vào đầu và nhận ra cậu có được siêu sức mạnh! Từ đây, Kyousuke quyết định mình sẽ trở thành một anh hùng chiến đấu với cái ác!

Với trọng tâm là những màn tấu hài cười ra nước mắt, Ultimate!! Hentai Kamen của Ando Keishuu chính là sự pha trộn tuyệt vời giữa "biến thái" với yếu tố "anh hùng". Bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua tác phẩm này đấy nên hãy thử đọc nó ngay khi có thể nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang