LMHT: Fan than trời khi Faker chơi game kinh dị nhưng lại diễn nét mặt "không hề giả trân"

Dù đang chơi game kinh dị nhưng Faker lại khiến cho không ít người hâm mộ phải phì cười về độ diễn của mình

Dù là một tuyển thủ thường xuyên chơi LMHT trên kênh stream của mình nhưng hầu hết người hâm mộ của Faker đều biết rằng anh cũng có một niềm đam mê với những tựa game indie để giải trí trong lúc chờ tìm trận (nguyên do là bởi việc tìm trận ở những trận đấu rank cao thường rất tốn thời gian). Và trong những ngày gần đây thì "chủ tịch" Faker bắt đầu có thú vui trải nghiệm những trò chơi kinh dị, đặc biệt là những trò chơi quen thuộc trên kênh stream của mình.

Tuy nhiên thứ khiến cho cộng đồng người hâm mộ phải bàn tán đến nhiều nhất đó chính là....thái độ của Faker khi chơi những trò chơi kinh dị. Nguyên do là bởi người đội trưởng của T1 vẫn thỉnh thoảng thể hiện sự sợ hãi của mình mỗi khi chơi một trò chơi kinh dị nào đó, nhưng mà theo cách "không hề giả trân" 

Có lẽ người hâm mộ của Faker cũng đã quá quen với những biểu cảm của anh chàng Quỷ Vương mỗi khi đóng quảng cáo với nét diễn "giả trân" một cách quá đà. Nhưng có lẽ không ai ngờ rằng khi chơi game kinh dị thì Faker cũng phô diễn trình độ diễn xuất của mình khiến không ít fan của anh phải phì cười.

Cụ thể thì mỗi lẫn Faker thể hiện sự hoảng sợ thì gương mặt của anh chẳng hề có vẻ gì là biến sắc cả, vì vậy những người xem của anh đã phải bình luận ngay trên sóng trực tiếp của Faker rằng: 

"Ê có phải anh hét cho đủ KPI không vậy?"

"Chưa thấy ông streamer nào trải nghiệm game kinh dị mà khiến game thành sân khấu hài như ông streamer này"...

LMHT: Fan than trời khi Faker chơi game kinh dị nhưng lại diễn nét mặt không hề giả trân

LMHT: Fan than trời khi Faker chơi game kinh dị nhưng lại diễn nét mặt không hề giả trân  2

Dù vậy buổi stream game kinh dị của Faker dù có 'giả trân" để thế nhưng cũng đủ giúp cho người hâm mộ của anh có được những tràng cười sảng khoái, bởi đó dường như là nét đặc trưng khó có thể lẫn vào đâu được của tuyển thủ Huyền Thoại của nền LMHT thế giới này. Chỉ buồn cho những nhà làm game kinh dị sau khi tạo ra được một đứa con tinh thần đáng sợ như thế nhưng lại rơi vào tay "thánh hề" Faker thì chẳng khác gì một tựa game hài cả.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Quy luật nghiệt ngã của thời gian: Hơn một nửa Gen Z tại Nhật Bản không còn biết đến "Huyền thoại" Haruhi Suzumiya

Quy luật nghiệt ngã của thời gian: Hơn một nửa Gen Z tại Nhật Bản không còn biết đến "Huyền thoại" Haruhi Suzumiya

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc khảo sát mới đây tại Nhật Bản vừa công bố một kết quả gây chấn động đối với các Otaku đời đầu: 54% thanh thiếu niên ngày nay hoàn toàn mù tịt về "The Melancholy of Haruhi Suzumiya" — tác phẩm từng được coi là "Kỳ quan" thay đổi cục diện ngành công nghiệp anime thời kỳ Heisei. Phải chăng một tượng đài văn hóa đại chúng từng làm mưa làm gió toàn cầu đang dần bị bụi mờ thời gian che phủ?

Giải trí
Apple Intelligence tiếp tục gặp khó tại châu Âu và Trung Quốc, Siri AI bị hoãn vô thời hạn trên iPhone và iPad

Apple Intelligence tiếp tục gặp khó tại châu Âu và Trung Quốc, Siri AI bị hoãn vô thời hạn trên iPhone và iPad

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Người dùng Apple tại châu Âu sẽ phải chờ lâu hơn dự kiến để trải nghiệm Siri AI cùng các tính năng mới của Apple Intelligence. Apple vừa xác nhận rằng phiên bản Siri thế hệ mới sẽ không được phát hành cùng iOS 27 và iPadOS 27 tại Liên minh châu Âu (EU), đồng thời hiện vẫn chưa có thời gian cụ thể cho ngày ra mắt.

Công Nghệ
iOS 27 tiếp tục hỗ trợ iPhone 11, kéo dài tuổi thọ cho dòng máy 7 năm tuổi

iOS 27 tiếp tục hỗ trợ iPhone 11, kéo dài tuổi thọ cho dòng máy 7 năm tuổi

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi nhiều người dùng lo ngại các mẫu iPhone đời cũ sẽ bị loại khỏi danh sách nâng cấp, Apple lại mang đến một bất ngờ tại WWDC 2026. Theo thông tin mới được công bố, tất cả thiết bị từng chạy được iOS 26 đều sẽ tiếp tục hỗ trợ iOS 27, bao gồm cả dòng iPhone 11 ra mắt từ năm 2019.

Công Nghệ
Lên đầu trang