Spoiler My Hero Academia chap 310: Deku trò chuyện với All Might, chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 310.

spoiler my hero academia chap 310

Tiêu đề My Hero Academia chap 310: The Teacher & The Student.

Chương truyện bắt đầu với khung cảnh một người phụ nữ bị tấn công bởi nhiều người khác. Nhờ Danger Sense, Deku đã biết và sớm có mặt giải cứu cô. Nhiệm vụ giải cứu nhanh chóng kết thúc. Deku đứng trên cao, quan sát cả thành phố rồi nói rằng:

Thế giới đã lùi về thời kì đen tối rồi...

Tiếp sau đó, Deku trò chuyện với tiền nhân thứ 5 - Banjo. Banjo nói rằng sau ngần ấy thời gian, họ vẫn không có thêm tin gì về All For One, Shigaraki, Dabi và Liên Minh Tội Phạm. Deku bị quan đáp lời rằng dù hiện đã hợp tác với TOP 3 anh hùng mạnh nhất, Shigaraki và All For One vẫn là quá mạnh. Để có thêm cơ hội chiến thắng, Deku cần tận dụng tối đa sức mạnh của One For All. Như vậy hiện tại, nhân vật chính của chúng ta vẫn chưa đạt đến mức 100%.

Ở một phân cảnh, ta được nhìn thấy diện mạo của hai tiền nhân số 2 và số 3. Một trong hai người họ nhìn khá giống Bakugo với một vết sẹo khá lớn trên mặt. Trong đoạn hồi tưởng, ta nhìn thấy hai người họ đã từng tập hợp các anh hùng để chiến đấu với All For One. Họ cũng là người đã giải cứu tiền nhân đầu tiên khỏi ngục giam. Lúc này, ta cũng được biết tên của tiền nhân đầu tiên là Yoichi.

spoiler my hero academia chap 310

Deku chuẩn bị đi chỗ khác thì All Might đến. Ông mang cho cậu một hộp thức ăn để đảm bảo Deku không kiệt sức vì mải mê làm việc. Cả hai sau đó trò chuyện với nhau. Deku ăn thức ăn và "tiến về phía trước" như các các tiền nhân One For All đã luôn làm.

Spoiler My Hero Academia chap 310 tạm kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Trình tự sự kiện có thể sẽ hơi khác so với chương truyện chính thức.

Tuần tới, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng nên One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone, Jujutsu Kaisen... đều sẽ không có chương mới.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 5/2021: siêu phẩm trở lại, Dr.Stone chính thức phát hành!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang