Spoiler Solo Leveling chap 149: Các Hoàng Đế tấn công chủ tịch Go Gun Hee!

Spoiler Solo Leveling chap 149, tóm tắt nội dung chap 148: Sau Christopher, các Hoàng Đế tiếp tục săn giết thợ săn mượn sức mạnh từ "Kẻ Thống Trị", đấy chính là chủ tịch Hiệp Hội Thợ Săn Hàn Quốc Go Gun Hee!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 148

solo leveling 148

Không ngoài dự đoán, sự xuất hiện của Sung Jin Woo tại hội nghị đã khiến khán đài trở nên vô cùng xôn xao. Cũng dễ hiểu thôi mà: Thế giới có được mấy thợ săn tự mình dẹp cổng cấp S, đã vậy còn đấm Thomas bán sống bán chết.

Jin Woo vào chỗ ngồi. Hội nghị bắt đầu. Một vị bác sĩ tiến lên sân khấu, thông báo về tình hình gia tăng cổng trên toàn thế giới. Theo nghiên cứu, các cánh cổng đang ngày một mạnh hơn. Không chỉ thế, những cánh cổng xuất hiện trên bầu trời như ở Nhật nay có mặt ở rất nhiều quốc gia khác..Chúng khiến mật độ ma lực tại quốc gia đó tăng lên rất nhiều. Trong tất cả các nước, Hàn Quốc là nơi có mật độ ma lực cao nhất.

solo leveling chap 148

Tiếp nối hội nghị, thông tin Christopher Reid bị ám sát được công bố. Để giết một thợ săn cấp quốc gia, hẳn hung thủ cũng phải sở hữu sức mạnh tương xứng. Chính vì lẽ này nên ai cũng nghi ngờ rằng Jin Woo chính là thủ phạm. Để ngăn đám đông ngừng công kích thợ săn Hàn Quốc, người chủ trì đưa ra nhân dạng của đối tượng tình nghi - cha của Jin Woo.

Các đại diện liên tục đặt ra câu hỏi về nghi phạm tuy nhiên chỉ nhận được những câu trả lời đại khái. Hiệp hội đang cố gắng bảo vệ thợ săn Sung Jin Woo. Lúc này, thợ săn 7 sao Liu Zhigeng lên tiếng:

solo leveling chap 148

Con quái vật đó có liên quan đến thợ săn Sung Jin Woo hay không?

Không còn cách né tránh, người chủ trì đành xác nhận rằng nghi phạm chính là cha Jin Woo. Liu lại hỏi tiếp Jin Woo sẽ làm gì nếu chạm mặt cha mình. Thợ săn họ Sung bình tĩnh đáp lời:

solo leveling jin woo

Nếu đấy thật sự là quái vật, tôi sẽ tự mình giải quyết nó. Còn nếu đấy là cha tôi, tôi sẽ bảo vệ gia đình mình, cho dù điều đó đồng nghĩa với việc đối đầu toàn nhân loại.

Hội nghị kết thúc. Jin Woo gặp lại Liu và có màn trò chuyện nhỏ với Liu. Trái với vẻ ngoài ương ngạnh, Liu rất tôn trọng và ngưỡng mộ tài năng của Jin Woo. Anh ta cũng nhắc lại chuyện đã phải chiến đấu với con Giant bỏ trốn ngày xưa đồng thời tỏ vẻ rất tò mò về sức mạnh của Jin Woo. Kết lại cuộc trò chuyện, Liu nói

Mong rằng nghi phạm kia không phải cha của anh.

Spoiler Solo Leveling chap 149

Đúng với nghi ngờ của Jin Woo, cha cậu ta là một người nhận được sức mạnh từ "Kẻ Thống Trị". Tuy vậy, ông không phải kẻ đã giết Christopher mà chỉ đang tìm cách bảo vệ con trai mình lẫn truy vết các Hoàng Đế. Sớm thôi, ông sẽ lại xuất hiện và cùng Jin Woo đấu với 3 Hoàng Đế.

spoiler solo leveling chap 149

Trước khi sự kiện trên xảy ra, chúng ta sẽ đến với một vài bi kịch. Sau Christopher, các Hoàng Đế tiếp tục săn giết những người mượn sức mạnh từ "Kẻ Thống Trị" khác. Người ấy không ai khác chính là Go Gun Hee. Dù rằng đã phòng trước bằng cách cài triệu hồi vào bóng Gun Hee, Jin Woo vẫn không kịp cứu ngài chủ tịch khỏi năng vuốt của Hoàng Đế Băng Giá.

Ngoài Go Gun Hee, thợ săn mạnh nhất Brazill, một người mượn sức mạnh khác cũng nhanh chóng bị giết. Những cái chết này khiến Jin Woo nhận ra con đường của mình, từ đó bắt đầu con đường chiến đấu toàn lực tiêu diệt các Hoàng Đế.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 149

Solo Leveling chap 149 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang