Spoiler Kingdom chap 677: Phi Tín Quân vừa ra trận đã nhìn thấy...???

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kingdom chap 677.

kingdom 677

Tiếp nối diễn biến Kingdom chap 676, chương truyện tuần này mở đầu với khung cảnh quân Vương Bí đang đối đầu với Triệu quân. Bị áp đảo về số lượng, Vương Bí rơi vào thế cầm chắc thất bại. Tin vui liên tục được báo về đầu não của Triệu Quốc. Ai nấy đều phấn khởi. Riêng Lý Mục thì vẫn đăm chiêu suy nghĩ.

Tại doanh trại Phi Tín Quân, Tín vô cùng bức bối vì quân của anh không nhận được mệnh lệnh tham chiến nào. Đã 8 ngày trôi qua kể từ khi chiến dịch bắt đầu và Tín thấy vô cùng sốt ruột.

vương giả thiên hạ 677

Tiếp sau đó, Vương Tiễn nhận được tin cánh quân của Hoàn Kỵ cũng đang bị đẩy lùi. Thương Ương, Điền Lý My tỏ vẻ khó hiểu trước cách đánh trận kì quái của Hoàn Kỵ. Các tướng lĩnh đang trao đổi thì Mong Điềm đến, đề nghị Tiễn gửi Phi Tín Quân ra trận hỗ trợ Kỵ. Tiễn không đồng ý. Ông nói rằng sẽ để yên Phi Tín Quân ở trung tâm theo đúng lời căn dặn của Hoàn Kỵ. Vương Tiễn tin rằng Kỵ sẽ sớm sử dụng đến Phi Tín Quân mà thôi.

Chương truyện quay lại với doanh trại Lý Tín. Lúc này, quân của anh nhận được lệnh lên đường ra trận. Ngay lập tức, Tín cùng toàn quân tiến ra chiến trường.

spoiler kingdom chap 677

Tại trại của Vương Tiễn, các tướng lĩnh tiếp tục bô lô ba la về chiến thuật của Hoàn Kỵ. Điềm sau đó hỏi người truyền tin rằng quân Vương Bí giờ thế nào rồi thì được biết rằng "Vương Bí đang rơi vào thế rất cấp bách và sẽ cầm chắc cái chết nếu không được cứu." Tiễn nghe vậy thì không nói gì. Ương và My cũng không có động thái nào cả. Họ đều đã biết trước việc này nhưng sẽ không cứu Bí bởi cậu ta giờ đã là tướng, mà tướng thì cần tự biết cách sống sót trên chiến trường. Điềm bất lực, chỉ còn mong Tín sẽ cứu được người bạn của mình.

Ở những trang truyện cuối cùng, Phi Tín Quân đã có mặt ở chiến trường, sẵn sàng chiến đấu. Tuy vậy, vừa nhìn chiến trường, Tín đã hoảng hốt, đổ mồ hôi hột. Kingdom chap 677 kết thúc tại đây. Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang