Khán giả Nhật Bản nói gì về Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ và Conan movie 25?

Vừa công chiếu 3 ngày, Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ đã trở thành chủ đề cực hot tại đất nước Nhật Bản. Khán giả tại đây đánh giá thế nào về phim và nội dung Conan movie 25 được tiết lộ?

review viên đạn đỏ

Ngày 16 tháng 4 mới đây, Detective Conan Movie 24: The Scarlet Bullet - Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ đã được công chiếu tại Nhật Bản. Chỉ trong ba ngày cuối tuần, phim đã thu về hơn 2,2 tỷ yên, phục vụ trên 1,5 triệu suất chiếu cho khán giả trong nước. Hiện phim đang là tác phẩm có doanh thu mở màn cao thứ ba tại Nhật trong năm 2021. Theo đánh giá của giới chuyên môn trong nước, Viên Đạn Đỏ sẽ sớm vượt mốc 10 tỷ yên trong 1 đến 2 tuần nữa.

Xem thêm: Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ - Hành động mãn nhãn, suy luận đỉnh miễn chê dù không mấy "hack não"

phim viên đạn đỏ

Con số doanh thu khả quan trên cũng giải thích phần nào sự đón nhận của khán giả Nhật Bản đối với tựa phim Conan thứ 24 này. Phim được khán giả từ mọi lứa tuổi ủng hộ nồng nhiệt. Trên Twitter, rất nhiều khán giả nói rằng:

 

Phim rất hay và thỏa mãn. Nhất định tôi sẽ xem lại nhiều lần nữa.

Phần đông người xem cũng nhận xét rằng chính sự góp mặt của gia đình Akai đã khiến Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ cực kì hấp dẫn. So với những phần phim không được đánh giá cao ra mắt những năm gần đây, Viên Đạn Đỏ đã có màn thể hiện rất, rất ấn tượng.

review conan viên đạn đỏ

Phim thật sự rất mạnh mẽ và tuyệt vời! Ai-chan thật dễ thương! Sera-chan cũng rất tuyệt! Tôi sẽ đi xem nó với bạn bè một lần nữa!

Hầu hết người xem đều mong rằng phim sẽ sớm đạt được doanh thu 10 tỷ yên. Một vài người hâm một còn cho rằng phim có thể vượt qua Kimetsu No Yaiba: Mugen Train - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận:

detective conan movie 24

Xin chúc mừng doanh thu của phim! Liệu chúng ta có thể vượt qua Kimetsu No Yaiba không nhỉ?

Khán giả Nhật Bản cũng thể hiện sự tiếc nuối khi phim đã phải bị trì hoãn tận một năm do đại dịch COVID-19, đặc biệt sau khi họ biết rằng những nhà làm phim đã lên kế hoạch cho Conan Movie 25, tựa phim dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2021 này.

conan movie 25

Detective Conan Movie 25 có thể sẽ dựa trên Wild Police Story - Một ngoại truyện về Amuro

Cho những ai chưa biết, ở cuối Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ, một đoạn giới thiệu ngắn về Conan Movie 25 đã được công bố. Theo đó, phần phim tiếp theo sẽ dựa trên câu chuyện về Amuro/Bourbon/Rei Furuya trong những ngày tháng anh ta còn theo học tại trường cảnh sát. Như kế hoạch ban đầu, phim sẽ công chiếu vào năm 2021 nhưng đã phải trì hoãn sang năm 2022 vì đại dịch.

conan akai family]

Không ít khán giả sợ rằng họ sẽ không được thấy Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ trên màn ảnh rộng nhưng may mắn thay cuối cùng điều đó cũng xảy ra. Chỉ vài ngày nữa thôi, tựa phim Conan thứ 24 này cũng sẽ công chiếu tại Việt Nam. Với những bình luận tích cực trên từ khán giả Nhật Bản, bạn có định sẽ đi xem phim hay không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng lập team xem chung cho máu nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang