Spoiler Dragon Ball Super chap 71: Goku, Vegeta tiến bộ vượt bậc, Granola chuẩn bị tấn công!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 71.

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 71: Heeter's Plan.

Mở đầu chương truyện, Whis hỏi Goku rằng:

Cậu có biết điểm khác biệt lớn nhất giữa bản thân với một thiên thần là gì không, Goku?

Goku tất nhiên không thể trả lời được câu hỏi kì lạ này. Whis sau đó triệu hồi cây gậy của anh ta và tấn công Goku. Vừa đánh, Whis vừa đưa ra những gợi ý về câu hỏi cũng như cách để Goku có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

spoiler dragon ball super 71

spoiler dragon ball super 71

spoiler dragon ball super 71

spoiler dragon ball super 71

Whis nói rằng sự khác biệt lớn nhất giữa thiên thần và người thường đó là các thiên thần luôn duy trì trạng thái Ultra Instinct. Để mạnh hơn nữa, Goku cũng phải làm được điều đó. Có như vậy, Goku mới có thể tùy ý sử dụng MUI.

Goku nói anh cần biến đổi sang Ultra Instinct thì mới tự né đòn theo bản năng được. Whis giải thích rằng Goku vẫn có thể đạt được trạng thái đó mà không cần biến hình. chỉ cần anh biết cách ổn định tâm trí. Khi làm được, Goku sẽ luôn sử dụng được Ultra Instinct mà không tiêu tốn quá nhiều thể lực hay bị giới hạn thời gian.

spoiler dragon ball super 71

spoiler dragon ball super 71

spoiler dragon ball super 71

Whis trò chuyện thêm với Goku và cả Vegeta. vừa nói, anh vừa nhìn lên bầu trời. Có vẻ như Whis hiểu "một thế lực đủ sức làm nhiễu loạn vũ trụ" sắp đến đây và Goku lẫn Vegeta phải nhanh chóng vượt qua giới hạn để không thất bại trước cậu ta.

Chương truyện sau đó cho ta thấy kế hoạch của nhóm Heeter. Chúng đang muốn lợi dụng Granola hòng "ngư ông đắc lợi", gom hết quyền lợi về cho mình.

Trong những diễn biến tiếp theo, ta nhìn thấy Goku và Vegeta đều đã tiến bộ vượt bậc sau nhiều ngày luyện tập chăm chỉ. Vegeta dù vẫn bị Beerus gõ đầu nhưng anh đã đủ sức thổi bay một ngọn đồi nhỏ. Goku thì ngày một nhạy bén hơn. Giờ đây, anh đã có thể né tránh đòn tấn công từ Whis dù đang nhắm mắt.

dbs 71

ngọc rồng siêu cấp chap 71

spoiler dragon ball super 71

Trong trang truyện cuối cùng, ta nhìn thấy Granola đứng trước một đống hoang tàn. Đây là quê nhà của anh ta, nơi đã bị Freiza và đội quân Saiyan của hắn ta phá hủy nhiều năm trước. Granola đến đây là để củng cố quyết tâm trả thù của mình. Dragon Ball Super chap 71 kết thúc tại đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang