Resident Evil: Infinite Darkness có mối liên hệ với Resident Evil 4

Trailer mới dành cho seri hoạt hình CGI của Netflix, Resident Evil: Infinite Darkness, đã hé lộ bối cảnh và cốt truyện bộ phim, cùng một mối liên hệ bất ngờ đến Resident Evil 4

Kể từ khi công bố vào tháng 1 năm 2021, không có bất kì chi tiết nào được chia sẻ về Resident Evil: Infinite Darkness, dự án phim hoạt hình CGI của Capcom chiếu trên Netflix. Ngoài việc hai diễn viên lồng tiếng của bộ đôi Leon Kennedy Claire Redfield trong Resident Evil 2 Remake sẽ trở lại, toàn bộ cốt truyện của seri hoạt hình này đều được giữ bí mật. Một trong những câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ về Resident Evil: Infinite Darkness là nó sẽ kết nối như thế nào với toàn bộ dự án Resident Evil. Nay, với một đoạn trailer mới được tung ra từ Netflix, một manh mối về bối cảnh chính của bộ phim đã được hé lộ, cho thấy nó bắt đầu sau khi kết thúc các sự kiện trong Resident Evil 4.

Resident Evil: Infinite Darkness có mối liên hệ với Resident Evil 4

Được chiếu trong sự kiện Resident Evil Showcase gần đây, đoạn trailer nói về quá trình hoạt động của Leon Kennedy sau các sự kiện trong Resident Evil 4. Có vẻ như vài năm đã trôi qua, và Leon giờ đây đang làm một đặc vụ cho Nhà Trắng. Trong một chuyến trở về nơi này, anh gặp lại Claire Redfield, người từng sát cánh với anh ở thành phố Raccoon. Sau khi Claire đưa cho anh xem một bức vẽ bí ẩn vô tình gợi lại cho họ những trải nghiệm ở thành phố đầu tiên bùng phát đại dịch zombies, Nhà Trắng đột ngột bị zombie tấn công. Trong toàn bộ phân đoạn đó, những "fan cứng" có thể phát hiện ra một nhân vật từng góp mặt trong Resident Evil 4: Cha của Ashley Graham, và dường như ông vẫn còn là Tổng thống Mỹ.

Resident Evil: Infinite Darkness có mối liên hệ với Resident Evil 4 2

Mặc dù không còn hé lộ thêm gì khác, mối liên hệ này đã khiến người hâm mộ Resident Evil tỏ ra tò mò hơn về cách mà toàn bộ câu chuyện sẽ được triển khai. Nay khi đã biết thời gian và địa điểm của Infinite Darkness trong toàn bộ dòng thời gian, rất nhiều dự đoán sẽ xuất hiện, đặc biệt là việc liệu những nhân vật cũ như chính Ashley Graham có xuất hiện trong seri hoạt hình hay không. Người hâm mộ sẽ phải đợi đến tháng 7 để có câu trả lời, khi Resident Evil: Infinite Darkness ra mắt. Trong lúc đó, với Resident Evil Village chuẩn bị ra mắt vào ngày 7 tháng 5, các game thủ có thể sẽ bận rộn một chút với những kẻ thù mới xuất hiện trong vũ trụ Resident Evil.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang