Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 106: Nicolas là do cụ Metsudo cài vào Luyện Ngục?

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 106, tóm tắt nội dung chap 105: Lại thêm một kẻ giả mạo nữa tham gia võ đài Kengan VS Luyện Ngục. Rốt cuộc Nicolas là ai? Hắn có phải là Nanh 7 do cụ Metsudo cài vào phe địch?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 105

kengan omega 105

Tiếp nối chương trước, Kengan Omega chap 105 đưa ta đến những diễn biến tiếp theo của cặp đấu Akoya và Nicolas. Sau khi bị tê liệt bởi đòn đánh của đối thủ, cánh tay Akoya nhanh chóng lấy lại cảm giác. Câu chuyện sau đó chuyển sang cuộc nói chuyện giữa Guillaume với Rin. Theo lời người anh, Nicolas từng là đặc công và nổi danh với việc từng hạ sát vô số kẻ thù. Trong một nhiệm vụ. Nicolas đã tàn sát dã man vô số người, khiến anh ta bị trục xuất.

Tiếp sau đó, ta được nhìn thấy một bức hình. Có vẻ như người trong hình là Guillaume, anh chàng người pháp và...?

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 106: Nicolas là do cụ Metsudo cài vào Luyện Ngục? 2

Quay lại sàn đấu, diễn biến diễn ra y hệt những gì độc giả dự đoán. Nicolas tận dụng lợi thế tốc độ, liên tục tung đòn tấn công. Akoya bình tĩnh dựng "khiên" chống đỡ đồng thời dùng "dùi cui" tấn công. Nicolas dùng chân hóa giải các đòn đánh sau đó trả đữa bằng những cú đấm hiểm hóc.

Theo bình luận viên, Nicolas là thiên tài chiến đấu với sải tay dài vô cùng đặc biệt. Kết hợp lợi thế cơ thể này với việc thông thạo cả karate, đấu kiếm,savate, Nicolas đã tạo ra một trường phái võ thuật độc nhất cho riêng mình - Sát Phá Thủ.

kengan omega 105

Để đáp trả, Akoya cũng bắt đầu tấn công nhanh hơn. Khả năng phản xạ của Akoya không hề kém cạnh gì đối thủ, khiến anh ta luôn công thủ rất nhanh chóng. Cả hai đấu sĩ ăn miếng trả miếng một hồi lâu thì Nicolas đánh vào mắt trái của Akoya khiến anh Cảnh mất một nửa tầm quan sát. Tận dụng cơ hội, Nicolas vung tay đấm thẳng vào mặt đối thủ!

Ở những trang cuối cùng, Rin nói với hai đấu sĩ ở cạnh mình rằng cô đã thấy mặt Nicolas và người ở trong bức ảnh kia hoàn toàn khác so với người mà cô biết! Nicolas đang thi đấu là giả mạo! Kengan Omega chap 105 kết thúc tại đây!

Dự đoán nội dung Kengan Omega chap 106

kengan omega 105

Theo như lời kể của Guillaume, khả năng cao Nicolas giả đã thế chỗ Nicolas thật trong nhiệm vụ thảm sát kia. Y cũng là người giết chóc dân thường sau đó cướp lấy nhân dạng của Nicolas rồi bỏ trốn.

Nicolas có thể là Chân Rết. Tuy nhiên, nếu thật là vậy thì tại sao Naidan lại dặn Liu cẩn thận với hắn ta? Có khả năng Nicolas đến từ một phe khác; có thể hắn là một kẻ không thể kiểm soát nên Naidan mới dặn Liu đề phòng. Một khả năng khác được rất nhiều fan đặt giả thuyết đó là Nicolas là do cụ cụ Metsudo cài vào Chân Rết, thậm chí anh ta chính là Nanh 7. Tuy nhiên, khả năng này là khá thấp bởi Rin và mọi người phe Kengan không hề biết Nicolas là ai.

Trong những diễn biến tiếp theo, Nicolas sẽ tiếp tục giành thế thượng phong. Akoya sẽ sớm biến hình để phản công, có thể là sau khi anh ta hồi tưởng gì đó về quá khứ. Tuy vậy, cần nhớ rằng Nicolas cũng chưa đánh toàn lực nên có thể hắn ta vẫn sẽ trên cơ Akoya.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 106

Kengan Omega chap 106 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang