Seri truyện tranh Life is Strange hứa hẹn liên quan đến phần mới

Seri truyện tranh Life is Strange sẽ có mối liên hệ đến hai nhân vật trong phần game thứ ba, True Colors, và sắp được hé lộ trong thời gian tới

Seri truyện tranh Life is Strange sẽ giới thiệu nhân vật chính của phần game vừa được công bố gần đây, True Colors, với phiên bản Free Comic Book Day 2021. Alex Chen và một gương mặt quen thuộc khác sẽ gắn liền với câu chuyện đang diễn ra trong seri truyện tranh này. Mặc dù Life is Strange vốn được biết đến là seri game hàng đầu của Dontnod Entertainment, Deck Nine đã trở thành hãng chịu trách nhiệm thực hiện phần mới nhất trong thương hiệu này. Deck Nine đã từng phát triển Before the Storm, một phần tiền truyện khá thành công với nhân vật chính là Chloe từ tựa game Life is Strange đầu tiên, và hiện đang trong quá trình remaster trò chơi đó, dự kiến ra mắt cuối năm nay.

Seri truyện tranh Life is Strange hứa hẹn liên quan đến phần mới

Life is Strange: True Colors sẽ giới thiệu với người hâm mộ nhân vật Alex Chen, người có siêu năng lực cảm nhận được cảm xúc của người khác thông qua màu sắc. Đôi khi việc đó sẽ trở nên quá sức và là thảm họa với Alex, người đang cố gắng vượt qua nỗi đau từ cái chết của anh trai mình. Mặc dù phần lớn người chơi đều chọn Good Ending, theo dữ liệu trong game, seri truyện tranh lại đi theo Bad Ending, khi Max và Chloe chấp nhận những hệ quả, mặc dù theo Dontnod chia sẻ thì không được xem là chính thức. Trong tập mới này, người xem sẽ gặp lại một gương mặt quen thuộc, Steph Gringrich từ phần game Before the Storm. Steph xuất hiện trong một buổi chơi Dungeons and Dragons ngay trong game Life is Strange, và có thể kết bạn với Chloe. 

Seri truyện tranh Life is Strange hứa hẹn liên quan đến phần mới 2

Tập mới của seri Life is Strange lấy bối cảnh giữa hai phần game Before the Storm và True Colors, một quãng thời gian khá dài dựa trên việc Steph vẫn còn học trung học trong Before the Storm, nhưng không rõ cô đến Haven Springs như thế nào. Theo một thông cáo báo chí, tập truyện phiên bản Free Comic Book Day sẽ gắn kết câu chuyện đang diễn ra của Max và Chloe với Steph và Alex. Đây cũng sẽ là lần xuất hiện "đầu tiên" trên truyện tranh của Alex Chen, hàm ý rằng người hâm mộ có thể kì vọng câu chuyện của cô sẽ tiếp tục trong những tập sau. Có thể bộ truyện sẽ chia làm 2 chương: Một đi theo Max và Chloe, với một đi theo Alex ở Haven Springs. Hiện chưa rõ vai trò của Steph trong truyện. Life is Strange Free Comic Book Day 2021 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang